Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ

Ngày 22/12/2013 19:31 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim một mình đi mua vé xem "Thần tượng" khiến nhiều người chú ý.

Là một diễn viên, nhà sản xuất của hàng loạt bộ phim hài ăn khách, do vậy, việc Phước Sang bị bạn bè tố chìm ngập trong đống nợ đã khiến nhiều người bàng hoàng. Kể từ khi rơi vào tình cảnh này, nam diễn viên nổi tiếng một thời ít khi xuất hiện. Anh chọn cách sống khép kín, ẩn dật. Mới đây, vợ của Phước Sang đã lên báo kể gia đình cô bị kẻ lạ ném dầu hắc, mắm tôm vào nhà khiến cô và các con bất an. Kim Thư cũng kể hoàn cảnh bi đát là cô phải đi bán xôi, cơm phần để có tiền sinh hoạt, giúp chồng trả món nợ lên đến hàng tỷ đồng.

Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ - 1

Phước Sang thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại một cụm rạp ở TP. HCM để mua vé xem phim Thần tượng của ông xã ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Anh đội mũ, một mình lặng lẽ mua vé và vào xem phim. Mặc dù đang trong giai đoạn ồn ào nợ nần nhưng Phước Sang vẫn công khai xuất hiện ở nơi đông người và xếp hàng mua vé.

Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ - 2

Phước Sang từ chối nói về những chuyện riêng và cởi mở khi nói lý do vì sao mình đi xem phim một mình. Anh cho biết, trước đó dù được mời đến xem tại buổi họp báo ra mắt nhưng anh không đến. Phước Sang muốn một mình mua vé xem phim như bao khán giả khác. Ngoài ra, anh muốn quan sát thị hiếu, tâm lý của khán giả bây giờ muốn gì, thích gì.

Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ - 3

Vốn là đồng nghiệp thân thiết và ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc của Quang Huy nên khi ông bầu này lấn sân điện ảnh, Phước Sang tò mò và muốn xem sản phẩm đầu tay của anh có mang nhiều cái mới đến cho điện ảnh như từng làm với âm nhạc hay không.

Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ - 4

Phước Sang lộ diện sau vụ ném mắm tôm đòi nợ - 5

Sau khi xem xong phim, Phước Sang cho rằng Thần tượng là bộ phim nhiều cảm xúc. Anh cũng đang có nhiều kế hoạch mới cho dự án phim ảnh mới sau bộ phim Yêu anh, em dám không mới trình làng hồi tháng 6 vừa qua.

Theo Thanh Ngọc (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz