Phương Mỹ Chi có quản lý mới sau bão scandal

Ngày 27/09/2013 08:12 AM (GMT+7)

Sau tin đồn bị nhà trường dọa đuổi học, "chị Bảy" đã chọn một quản lý phù hợp.

Thời gian vừa qua, dư luận bàn tán khá nhiều về cuộc sống và con đường âm nhạc của cô nhóc mê hát dân ca nhưng mới có 10 tuổi - Phương Mỹ Chi. Càng được quan tâm, mến mộ, "chị Bảy" càng bị cuốn sâu vào vòng xoáy của showbiz. Trong khi đó, ba mẹ và cô Út - những người kề cận với Mỹ Chi - lại không phải... "chuyên gia" rành rẽ các hoạt động trong làng giải trí để hỗ trợ cô nhóc. Cả gia đình đều muốn "chị Bảy" có tinh thần thoải mái nhất để tiếp tục việc học và hát theo đam mê của mình chứ không phải đối mặt với những áp lực quá lớn. Chính bởi vậy gia đình chọn cách từ chối vài lời đề nghị, gặp mặt từ giới truyền thông nhưng cách làm của họ có thể không khéo nên khiến mọi người hiểu lầm rồi tạo ra những tin đồn chảnh chọe...

Phương Mỹ Chi có quản lý mới sau bão scandal - 1
Gia đình của Phương Mỹ Chi đã gửi văn bản tới các ban ngành liên quan để nói về việc có người quản lý, đại diện truyền thông cho con gái.

Cách đây vài ngày, cô Út Quế Như đã tâm sự với phóng viên rằng muốn tìm một người quản lý giúp Phương Mỹ Chi từ chuyện sắp xếp lịch diễn, lịch học, thỏa thuận cát-xê tới đại diện truyền thông. Trưa ngày 26/9, gia đình "chị Bảy" chính thức công bố đại diện của con gái là anh Thanh Huy. Đây cũng là đại diện của ca sĩ Quang Lê và Quách Tuấn Du ở Việt Nam. Thông báo gửi tới giới truyền thông của gia đình cô bé viết rõ: "Anh Huy sẽ là người trả lời mọi thắc mắc, các câu hỏi liên quan đến Phương Mỹ Chi từ trước, trong, sau cuộc thi và cả những dự định sắp tới".

Về phần mình, người đại diện mới của Phương Mỹ Chi cho biết sẽ phối hợp cùng gia đình để cân bằng việc học và đi diễn cũng như đảm bảo "chị Bảy" sẽ có một tuổi thơ như bao bạn bè đồng trang lứa. "Chúng tôi mong bé sẽ có một cuộc sống bình thường, được đi hát vì đam mê và được học hành đến nơi đến chốn trong một môi trường nghiêm túc, đảm bảo. Riêng về vấn đề đi hát của bé, chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để bé được cân đối giữa việc học và ca hát để không bị ảnh hưởng và có quá nhiều xáo trộn" - anh này chia sẻ.

Cũng trong ngày 26/9, đại diện của á quân The Voice Kids đã lên tiếng thanh minh tin đồn em bị dọa đuổi học vì nghỉ quá nhiều: "Toàn bộ những phát ngôn về chuyện Phương Mỹ Chi bị dọa đuổi học đều xuất phát từ một phía cô Út của bé".

Phương Mỹ Chi có quản lý mới sau bão scandal - 2
Cả gia đình lẫn người quản lý đều muốn đảm bảo công việc học cũng như đam mê ca hát của Phương Mỹ Chi.

"Cô Út lo ngại khi bé ra Hà Nội 2-3 ngày sẽ ảnh hưởng đến việc học nên có trả lời trên báo chí về chuyện bị nhà trường dọa đuổi nếu tiếp tục nghỉ thêm", người này phân trần thêm. "Khi liên hệ với nhà trường, việc dọa đuổi học là không hề có. Nhà trường chỉ đưa ra góp ý nếu bé còn nghỉ học nhiều, không quan tâm đến chuyện học hành sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu cũng như theo kịp các bạn trong lớp".

Người đại diện này cũng phủ nhận chuyện gia đình cô nhóc mê dân ca hét giá mấy trăm triệu tiền nhạc chuông nhạc chờ: "Hiện tại mỗi ngày ngày gia đình phải tiếp 4-5 đại diện của các công ty để ký hợp đồng. Bản thân họ cũng đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm này Phương Mỹ Chi và gia đình chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng với một công ty nào. Do đó, thông tin trên báo chí trước đây hoàn toàn không có cơ sở và căn cứ".

Theo Nhật Thanh (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi