Phương Thanh "lùm xùm" với Đàm Vĩnh Hưng: "Hãy gặp thẳng tôi mà nói!"

Ngày 30/04/2017 05:30 AM (GMT+7)

"Nếu ai có hiềm khích và muốn nói gì với tôi, họ nên gặp thẳng mặt tôi để nói”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Kể từ khi xảy ra lùm xùm với câu nói “Có Phương Thanh thì không có Đàm” được cho là của “ông hoàng nhạc Việt” khi được mời ngồi chung ghế nóng với Phương Thanh, dù Mr. Đàm và BTC đã lên tiếng, nhưng chị Chanh vẫn giữ im lặng.

Mãi đến hôm nay, nữ ca sĩ mới có câu trả lời chính thức về mối hiềm khích lâu năm cùng đồng nghiệp. 

Phương Thanh amp;#34;lùm xùmamp;#34; với Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Hãy gặp thẳng tôi mà nói!amp;#34; - 1

Phương Thanh không muốn bình luận về câu nói "Có Phương Thanh thì không có Đàm" vì bản thân không trực tiếp chứng kiến hay nghe thấy vụ việc xảy ra.

Phương Thanh cho biết, trong những ngày dư luận xôn xao vì câu phát ngôn của Mr. Đàm, cô hoàn toàn bị cuốn vào scandal dù bản thân không hề hay biết, cũng chẳng trực tiếp chứng kiến hay nghe thấy vụ việc xảy ra.

“Không có bằng chứng xác minh nên tôi không thể đưa ra phát ngôn chính xác được. Tôi chỉ thích nói chuyện thẳng thắn và không nghe qua qua lại những lời đồn thị phi xung quanh. Nếu ai có hiềm khích và muốn nói gì với tôi, họ nên gặp thẳng mặt tôi để nói”, nữ ca sĩ Giã từ dĩ vãng cho biết.

Xoay quanh chuyện nghệ sĩ bị chèn ép, cùng những lời tuyên bố “có tôi thì không có cô” ở một số gameshow, sự kiện, Phương Thanh cho biết điều này không chỉ riêng trong showbiz mà bất cứ ngành nghề nào cũng có.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ tin vào hậu vận và câu nói “gieo nhân nào gặt quả đấy”. Nếu có người thực sự có ý đồ xấu, sân si cạnh tranh người khác, cô tin Tổ nghiệp sẽ sớm lấy lại duyên nghề của họ.

Riêng về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với Mr. Đàm suốt nhiều năm qua, Phương Thanh cho biết, cô sẵn sàng ngồi chung ghế nóng với “ông hoàng nhạc Việt” vì lợi ích chung của một tập thể. Nữ ca sĩ không thích để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc của người khác.

Phương Thanh amp;#34;lùm xùmamp;#34; với Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Hãy gặp thẳng tôi mà nói!amp;#34; - 2

Cách đây không lâu, chị Chanh và Mr. Đàm cũng từng ngồi chung ghế nóng trong một gameshow.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt