Phương Thanh: "Tâm của tôi và Siu Black khác nhau hoàn toàn"

Ngày 09/03/2015 11:21 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, chị không thể ở bên Siu Black được nữa.

Trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát  của Siu Black, khán giả bất ngờ và xót xa cho nữ ca sĩ bởi sau 2 năm sống ẩn dật vì scandal nợ nần, Siu Black không có một ca sĩ khách mời nào nhận lời hát chung trên sân khấu. Ngay cả Phương Thanh - người ở bên Siu Black khi "họa mi núi rừng" vỡ nợ và giúp đỡ Siu Black thực hiện nhiều chương trình ca nhạc thì cũng bận rộn không thể tham gia.

Sau thông tin này, có ý kiến cho rằng, Phương Thanh từ chối hát cùng Siu Black trong Dấu ấn vì sau ồn ào đổ nợ, hai ca sĩ nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, mới đây Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho hay, chị đang bận tham gia hai bộ phim và game show nên chị phải từ chối tất cả những show diễn còn lại. Không chỉ có liveshow của chị Siu mà Dấu ấn Phương Uyên tháng 4 sắp tới chị cũng phải từ chối. Từ tháng 5 trở đi Phương Thanh mới được trở lại với công việc ca hát.

Phương Thanh và Siu Black thân thiết một thời

Phương Thanh cũng nói rằng cô sẽ không ở bên Siu Black nữa bởi hai người có tính cách khác nhau và định hướng khác nhau.

"Chị Siu, chị lớn hơn em rất nhiều, chị và em từng cãi nhau và tranh luận với nhau nhiều vấn đề, chị là người biết rõ tính em nhất. TÍnh em thích và có tình cảm là giúp đỡ ai đó ngay, không ai cản được, nhưng khi đã tổn thương rồi thì không bao giờ làm. Xung quanh ai có nói gì cũng vậy thôi.

Những oan ức từ chị và những người xung quanh chị đã nói sai cho em làm cho em không thể có thêm từ bi mà đức Phật dạy có thể lay động tình cảm của em thêm một chút nào nữa. Chị cũng nợ em một ân tình nhé, nhưng em không còn bên chị nữa đâu. Tính chị khác và tính em khác, tâm chị và tâm em khác nhau hoàn toàn. Trách nhiệm với mỗi việc làm cũng khác luôn. Em và chị chỉ giống nhau duy nhất là ở chỗ ngọn lửa bốc cháy trên sân khấu. Em khó có thể hát với ai hay bằng chị. Đó là sự tiếc nuối duy nhất trong PhươngThanh về Siu Black".

Phương Thanh từ chối show của Siu Black làm nảy sinh nhiều luồng ý kiến

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng giải thích, khi báo chí gọi điện thoại để hỏi về việc hát trong liveshow Siu Black, chị trả lời một lần duy nhất là bận đóng phim. Thế nhưng, bài viết có nhắc lại một số chuyện cũ khiến vấn đề trở nên rắc rối. Không chỉ vậy, BTC chương trình cũng im lặng về điều này khiến  dư luận hiểu nhầm chị, dù từ đầu chẳng có gì liên quan đến mình. Phương Thanh nói, chị đã im lặng để ban tổ chức làm chương trình của Siu Black một cách suôn sẻ, nên ban tổ chức nợ chị và các nghệ sĩ một ân tình.

"BTC Dấu ấn - Các bạn đã biết ngay từ đầu là Phương Thanh không tham gia được, nhưng các bạn đã im lặng để truyền thông làm cho dư luận chĩa mũi dùi không hay về Phương Thanh. Mặc dù trong thông cáo báo chí chẳng có 1 cái gì liên quan với Phương Thanh ngay từ đầu. Cách PR của các bạn đã làm tổn thương tới tôi và các ca sĩ. Siu Black không còn một ai - nhưng tới đêm diễn mọi người đã có mặt để ủng hộ cho chị ấy. Phương Thanh đã im lặng để cho các bạn làm chương trình cho chị Siu 1 cách suôn sẻ. BTC Dấu ấn - bạn nợ tôi 1 ân tình, nợ những người nghệ sĩ có tình 1 chút tình cảm nhé"- Phương Thanh viết.

Cuối cùng, trong liveshow của Siu Black, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện khiến Siu Black vô cùng xúc động

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh