Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy

Ngày 07/03/2015 10:29 AM (GMT+7)

NTK Đỗ Mạnh Cường hỗ trợ trang phục để khích lệ tinh thần "họa mi núi rừng" Siu Black trong show "Dấu ấn".

Chiều qua (6/3), buổi tổng duyệt cho chương trình “Dấu ấn” của Siu Black đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với không khí vô cùng hào hứng. Nữ ca sĩ đã khiến cho những người có mặt tại đây phải “sởn gai ốc” với giọng hát cực khỏe và lối trình diễn bốc lửa như ngày nào, cộng thêm  đó là sự “lợi hại” của một Siu Black mới trong ngày trở lại dù rằng, hiện tại chương trình của chị chưa có ca sĩ khách mời nhận lời tham dự.

Mọi ưu tư, lo lắng trước đó dường như đã tan biến khi chị lại được đứng trên sân khấu lớn, hoành tráng. Bất chấp yêu cầu hát giữ sức của đạo diễn, Siu Black dường như đã trở về với con người xưa của mình, phóng khoáng và đầy mạnh mẽ. Chị cháy hết mình, nhảy múa và phiêu theo từng giai điệu, như thể muốn giải phóng hết niềm khao khát được hát chất chứa trong 2 năm qua. Vẫn những ca khúc quen thuộc, nhưng sự thể hiện lần này của chị đậm đà, lôi cuốn và mê hoặc hơn rất nhiều.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 1

Siu Black hào hứng thực hiện buổi tổng duyệt "Dấu ấn" vào chiều qua.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 2

Nữ ca sĩ vẫn một mình đứng trên sân khấu mà không có khách mời tham dự.

Những ca khúc mà Siu Black sẽ biểu diễn trong liveshow vừa được hé lộ như: Và ta đã thấy mặt trời, Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, K’Bing ơi, Ly cà phê Ban Mê, Không thể và có thể, Đâu phải bởi mùa thu, Chỉ là giấc mơ, Thềnh thềnh oh ơi, Phận tơ tằm, Ru ta ngậm ngùi, Còn chút gì để nhớ, Without you, Phép lạ, Ngọn lửa cao nguyên…, hứa hẹn đây sẽ là một liveshow hấp dẫn, đáng xem.

Ngoài giọng hát, nữ ca sĩ Siu Black cũng sẽ mang đến hình ảnh tươi trẻ, đầy sức sống, sang trọng và quyến rũ hơn với sự tư vấn và hỗ trợ từ NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh đã chọn lựa cho Siu Black những trang phục đẹp mắt để thay cho những trang phục đã được chị mặc đi mặc lại nhiều lần trên cùng một sân khấu. Anh còn động viên và khích lệ tinh thần của nữ ca sĩ.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 3

Cô hạnh phúc khi được NTK Đỗ Mạnh Cường đồng ý hỗ trợ trang phục.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 4

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 5

NTK họ Đỗ vui vẻ giúp đàn chị chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 6

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 7

Các kiểu váy suông sang trọng rất hợp với dáng Siu Black.

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 8

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 9

Hiện tại, Siu Black đã sẵn sàng và tự tin để bùng nổ cho liveshow "Dấu ấn" diễn ra vào 20h tối nay tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. 

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 10

Vắng khách mời, Siu Black vẫn tươi rói đi thử váy - 11

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế thuộc Đài Truyền hình VN, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc