Phương Trinh đổi nghệ danh vì sợ nhầm là Angela

Ngày 14/02/2014 09:03 AM (GMT+7)

Ca sĩ Phương Trinh buộc phải đổi nghệ danh trước sức nóng của Angela Phương Trinh.

Thời gian qua, sau khi tách khỏi nhóm nhạc Amigo, Phương Trinh tập trung chủ yếu cho công việc đóng phim mà không bất cứ một hoạt động âm nhạc nào. Nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng, tuy nhiên ca hát lại là niềm đam mê cháy bỏng của cô gái đoạt giải đặc biệt Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình năm 2006.

Lý do Phương Trinh hầu như im hơi lặng tiếng trong suốt 1 năm qua là để tập trung chuẩn bị cho con đường âm nhạc của mình. Phương Trinh không hề vội vã mà từng bước trau dồi chuyên môn cũng như dành dụm tiền đóng phim để thực hiện các sản phẩm âm nhạc cho lần trở lại đặc biệt này. Để chính thức đánh dấu cho sự trưởng thành của bản thân và sự lột xác ngoạn mục trong âm nhạc, nghệ danh mới Phương Trinh Jolie sẽ chính thức thay thế cho cái tên Phương Trinh. Đó cũng là cái tên cô luôn muốn mọi người nhớ đến khi nhắc về các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Bén duyên với phim ảnh nhiều đã khiến khán giả dần lãng quên có một ca sĩ tên Phương Trinh.

Tuy không được đào tạo bài bản nhưng với khả năng diễn xuất tốt tự nhiên, Phương Trinh đã thành công qua nhiều vai diễn khác nhau.

Tuy vậy, cô vẫn nuôi giữ trong mình niềm đam mê ca hát. Và cô cũng chợt nhận ra nếu vẫn giữ cái tên Phương Trinh đi hát như ngày nào chắc chắc khán giả sẽ nhầm lẫn với đàn em Angela Phương Trinh. Phương Trinh Jolie là nghệ danh mới mà cô gái trẻ này muốn được nhắc đến trong thời gian tới.

Năm 2014, Phương Trinh Jolie sẽ hạn chế đóng phim và tập trung cho các dự án âm nhạc.

Sản phẩm đầu tay Phương Trinh Jolie giới thiệu chính thức với khán giả là mini album Bỏ lại gồm 2 ca khúc Bye (Nhạc sĩ Đằng Phương) và Bỏ Lại Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long) được viết riêng cho cô theo phong cách R&B và Dance.

Phương Trinh Jolie thay đổi hình ảnh gợi cảm, tinh tế và sang trọng hơn cho sự trở lại nhờ bàn tay của stylist Đỗ Long.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Lê Thiện Viễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng