Phương Trinh mở quán sau khi bị cấm diễn

Ngày 22/01/2014 17:01 PM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" trong trang phục giản dị, tất bật chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh.

Chiều 21/1, Angela Phương Trinh một mình lái xe đến địa điểm kinh doanh mới của cô trên đường Lý Tự Trọng, TP.HCM để chuẩn bị cho buổi khai trương sắp đến gần. Quán mới được đặt theo tên của Angela Phương Trinh.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 1

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 2

Do thời tiết Sài thành những ngày giáp Tết se lạnh nên người đẹp 18 tuổi mặc áo len cao cổ, quần jean và đi giày bệt. Dù mặc giản dị nhưng cô vẫn nổi bật khi xuất hiện trên phố.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 3

Phương Trinh xinh đẹp  khi ăn mặc trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi của mình. Khi chưa có giấy phép biểu diễn trở lại và chưa nhận lời đóng phim, nữ diễn viên muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 4

Cô và em gái Phương Trang khá mạo hiểm khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh. Phương Trinh nhờ kiến trúc sư thiết kế quán theo ý tưởng của mình. Cô hy vọng công việc kinh doanh của hai chị em sẽ thuận buồm xuôi gió và mang lại thu nhập tốt trong những ngày không đi diễn.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 5

Phương Trinh trò chuyện thân mật với thợ xây dựng. Cô trực tiếp chỉ đạo họ sửa theo ý mình. Quán của người đẹp sẽ khai trương vào những ngày cận Tết.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 6

Quán của Phương Trinh và em gái được thiết kế theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Do bận rộn với công việc nghệ thuật nên em gái Phương Trang sẽ thay cô quản lý, điều hành.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 7

Angela Phương Trinh bàn bạc với kiến trúc sư.

phuong trinh mo quan sau khi bi cam dien - 8

Do bận rộn sửa chữa quán để kịp ngày khai trương nên những ngày cận Tết cô không có thời gian đưa mẹ đi mua sắm Tết. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, năm nay cô sẽ đón năm mới trọn vẹn bên gia đình.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh