Phương Uyên bị cướp giật túi, ngã đập đầu xuống đất

Ngày 30/11/2015 17:42 PM (GMT+7)

Nữ nhạc sĩ bị sưng ở đầu, người đau ê ẩm, dù may mắn không bị mất tài sản.

Mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, 5h chiều qua khi cô đang đi mua đồ thờ cúng thì bất ngờ đụng phải cướp. Vụ việc diễn ra trên đường Nguyễn Chí Thanh, gần Chợ Rẫy.

Giọng ca Mẹ yêu kể, cô dựng xe sát lề đường, từ chỗ đậu xe vào tiệm cách nhau không quá 2m. Trên người nhạc sĩ đeo một chiếc túi nhỏ chéo vai. Sau khi cô trả tiền, có 5 người bán hàng cùng mang đồ ra xe giúp nhạc sĩ. Khi cô bước ra xe bên lái phụ, mở cửa đặt một chân lên thì tên cướp rú ga, chồm đến, nắm lấy sợi dây xích của túi giật mạnh.

Nhạc sĩ Phương Uyên được đưa đi bệnh viện sau khi bị cướp làm ngã.

"Đầu bên phải của mình va vào cửa xe. Bị hắn kéo lê, tôi ngã loạng choạng, ngã phịch xuống. Túi vẫn không đứt nên hắn giật một phát thật mạnh, làm mình bật ngửa. Đầu tôi đập xuống mặt đất (âm thanh này có lẽ suốt đời tôi sẽ bị ám ảnh). Túi xách chỉ đứt một bên, hắn mất thăng bằng bỏ chạy. Chuyện xảy ra chưa đầy 1 phút, mình còn chẳng nhìn được gì. Nghe mọi người nói, tên cướp ăn mặc rất lịch sự, đứng sẵn ở gốc cây như chờ ai đó" - Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo thuật lại. Cô cho rằng, hành động ăn cướp của kẻ này "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Tác giả ca khúc Cảm ơn tình yêu cho biết, cô đã được đưa đi bệnh viện chụp CT nhưng vẫn phải theo dõi. Nữ nhạc sĩ bị sưng ở đầu, cổ in hình sợi xích và người đau ê ẩm. Phương Uyên cũng gửi lời cảnh báo đến mọi người nên cẩn thận khi đi ra đường, không chỉ dễ mất đồ mà còn nguy hiểm đến tính mạng.

Diễn viên Lan Phương và ca sĩ Thảo Trang cũng từng là nạn nhân của cướp trên đường phố.

Trước nhạc sĩ Phương Uyên, từng có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ chuyện bị cướp như Lan Phương, Trà Ngọc Hằng, Diễm My, Thiều Bảo Trang, Khánh My, NTK Võ Việt Chung, Phan Như Thảo, Thảo Trang, Diệp Lâm Anh...

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz