Phương Vy "lấy nước mắt" khán giả bằng món quà Giáng sinh "có một không hai" tặng bố

Ngày 23/12/2017 16:19 PM (GMT+7)

Rất nhiều người đã rơi nước mắt trước món quà vô cùng ý nghĩa của Phương Vy.

Trên trang cá nhân, Phương Vy đã khiến người hâm mộ rơi nước mắt với đoạn clip ngắn chia sẻ về món quà Giáng sinh mà cô cùng cả nhà dành tặng bố. Nữ ca sĩ viết: "Giáng Sinh về mong ai cũng sẽ có quà, nhà Vy là được ông già Noel tặng quà từ lớn tới nhỏ, cả mấy chú cún mỗi đứa cũng có một món quà là xúc xích và xương sữa".

phuong vy "lay nuoc mat" khan gia bang mon qua giang sinh "co mot khong hai" tang bo - 1

Không khí Giáng sinh đầy ấm áp của gia đình Phương Vy.

Em trai Phương Vy hiện đang du học ở nước ngoài. Nhân dịp này, cô cùng cả nhà quyết định tạo bất ngờ cho bố bằng cách giấu kín chuyện em trai về nước. Trong buổi tiệc, Phương Vy mở đoạn clip ngắn em trai mình đánh đàn và hát cho ba mẹ nghe. "Con biết bây giờ mẹ chờ tin con. Khi thấy mai đào nở vàng bên nương. Năm trước con hẹn đầu xuân sẽ về. Nay én bay đầy trước ngõ mà tin con vẫn xa ngàn xa". Câu hát vang lên khiến cả gia đình không kìm được nước mắt.

Ngay lúc ấy, em trai Phương Vy bất ngờ xuất hiện từ phía sau. Sự có mặt của con trai trong dịp đặc biệt khiến bố của nữ ca sĩ không kìm được nước mắt. 

Clip món quà xúc động Phương Vy dành tặng cha.

Đoạn clip ngắn nhận được rất nhiều lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải. Phần lớn khán giả đều tỏ ra xúc động trước những giây phút đầy tình cảm của gia đình Phương Vy. Ca sĩ Hoàng Bách còn để lại bình luận: "Yêu quá Vy ơi! Lâu không gặp em và chú! Chúc cả nhà mạnh khoẻ và luôn tràn ngập tiếng cười như thế này! Xin phép cho anh chia sẻ nhé!".

phuong vy "lay nuoc mat" khan gia bang mon qua giang sinh "co mot khong hai" tang bo - 2

Giọt nước mắt hạnh phúc của bố Phương Vy trước sự xuất hiện bất ngờ của con trai.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ