Phương Vy mong mọi người đừng chê mập, đen và xấu xí hậu sinh nở

Ngày 02/08/2016 17:34 PM (GMT+7)

Với thân hình phát tướng sau khi sinh con đầu lòng, Phương Vy Idol đã thấy buồn vì bị chê.

Ngày 30/4 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Vy đã sinh con gái đầu lòng, bé gái nặng 4kg bằng phương pháp sinh thường. Con gái Phương Vy có tên gọi ở nhà là Kuru Kuru. Sau 3 tháng ở cữ, cuối tuần qua quán quân Vietnam Idol 2007 đã tái xuất tại một sự kiện với vẻ ngoài mũm mĩm.

Khi nhìn thấy hình ảnh mới khác xưa của Phương Vy, nhiều khán giả đã bình luận rằng cô xấu, béo và đen. Thậm chí không ít người còn ác ý trêu cô không chịu giữ gìn hình ảnh khi xuất hiện trước khán giả. Đọc được những bình luận đó, Phương Vy đã bày tỏ cảm xúc rất dài trên trang cá nhân.

Cô mượn lời con để chia sẻ: "Mẹ của con mập vì mẹ cho con bú cả ngày lẫn đêm nên mẹ không dám ăn kiêng mà phải giữ sữa cho con. Nhiều mẹ may mắn xuống được cân liền, nhưng mẹ con thì tội lắm, vì tạng người mẹ vốn vậy nên không được như người ta. Đừng có ai chê mẹ con xuống sắc nha. Mẹ con vì cứ khuya khuya đều đặn 3 cữ từ 12h, 2h, 4h là lại bị con làm phiền vì con thèm ti, con hay đói đêm. 6h sáng con đã dậy rồi nên mẹ cũng đâu ngủ nướng được như hồi con gái". 

Hình ảnh mới nhất của Phương Vy trong sự kiện gần đây.

Phương Vy cũng tâm sự thêm rằng, cô và ông xã không muốn thuê giúp việc hay vú em vì vợ chồng cô muốn được chính tay chăm sóc con gái để có thể gắn kết với con. Nữ ca sĩ không muốn giao con cho ai.

Với giọng ca Lúc mới yêu, việc da cô bị đen và không trắng được là vì 9 tháng bầu cô phải ráng phơi nắng hàng ngày để có nhiều vitamin D nuôi con gái trong bụng. Sau sinh, ngày nào cô cũng bế con gái phơi nắng buổi sáng để bổ sung vitamin. Với Phương Vy, việc cô đen không thành vấn đề miễn sao con luôn khỏe mạnh. 

Con gái của nữ ca sĩ Phương Vy.

"Mẹ con tự hào lắm, dù mập, dù đen, dù xấu gái... nhưng tự hào vì đó là lần đầu tiên mẹ biết thực sự mùi vị của sự hi sinh là như thế nào... Đừng ai làm mẹ con buồn nha", Phương Vy trải lòng. 

Phương Vy vui vẻ cho rằng, dù cô béo và xấu nhưng chồng vẫn yêu thương là điều may mắn nhất với bản thân cô lúc này. 

Thân hình gợi cảm và khỏe mạnh của Phương Vy trước đây.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ