Qua bao năm rồi, Trương Hàn vẫn là "tổng tài" ngôn tình chuẩn nhất!

Ngày 26/05/2018 12:05 PM (GMT+7)

Màn thể hiện của Trương Hàn trong phim Huyền Của Ôn Noãn khiến người xem càng thêm khẳng định một điều: Nam diễn viên đóng vai tổng giám đốc phong cách ngôn tình vẫn là hợp nhất.

Trailer Huyền của Ôn Noãn

Vừa qua, nam diễn viên Trương Hàn đã tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Huyền Của Ôn Noãn. Trong tác phẩm này, nam diễn viên sinh năm 1984 đảm nhận vai Chiếm Nam Huyền - tổng giám đốc một công ty công nghệ lớn và vô cùng si tình với nữ chính. Dù phải đối mặt với một số ý kiến trái chiều đến từ anti-fan, song không thể phủ nhận một điều, Trương Hàn đóng vai “đại Boss” vẫn rất hợp.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 1

Trương Hàn một lần nữa đảm nhận vai “tổng tài” trên màn ảnh nhỏ.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 2

So với thời đóng “Sam Sam Đến Rồi”, phong cách “người đàn ông thành đạt” càng hiện hữu rõ rệt ở nam diễn viên.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 3

“Trầm ổn”, “điển trai”, “lịch lãm” là những mỹ từ khán giả dành cho Chiếm Nam Huyền của Trương Hàn.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 4

Ở anh không còn vẻ đẹp kiểu hot boy ngày nào mà thay thế bằng sự trầm ổn, lãnh đạm hệt như một tổng giám đốc trẻ thật sự.

Qua miêu tả của các tác giả ngôn tình, nam chính “tổng tài” (tổng giám đốc) thường là những người đàn ông ở độ tuổi 30, khuôn mặt góc cạnh và lạnh lùng cũng như vô cùng lãnh đạm, diện đồ hiệu sang trọng hay đi xe đẹp.

Trong Huyền Của Ôn Noãn, Chiếm Nam Huyền do Trương Hàn thể hiện tương đối sát với hình tượng này: Đẹp trai theo phong thái trầm ổn, luôn tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Ở anh toát lên phong thái của người đàn ông “chuẩn ngôn tình”, khiến khán giả không thể rời mắt.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 5

Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn có một mối tình khắc cốt ghi tâm suốt 10 năm. Trong đó, 3 năm bên nhau còn 7 năm chia xa.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 6

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 7

Tuy nhiên khi mới gặp lại, hai người lại tự tạo dựng những bức tường vô hình để giày vò lẫn nhau cũng như đẩy đối phương ra xa. Còn khi trở về bên nhau, họ lại không thể kìm nén cảm xúc thật trong lòng.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 8

Dù rằng, vẫn còn rất nhiều điều phải đối mặt trước mắt.

Tất nhiên, tình yêu Chiếm Nam Huyền dành cho nữ chính Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) cũng vô cùng nhiệt tình. So sánh “boss” Chiếm cùng “boss” Phong Đằng (vai diễn của Trương Hàn trong Sam Sam Đến Rồi) ngày xưa, quả thực độ nhiệt tình là một 9 - một 10. Suốt 7 năm chia tay, trái tim của Chiếm Nam Huyền vẫn luôn hướng về Ôn Noãn dù bên cạnh anh có một Bạc Nhất Tâm.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 9

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 10

Sau hơn 30 tập đã trình chiếu của Huyền Của Ôn Noãn, cư dân mạng để lại nhiều bình luận tích cực dành cho Trương Hàn: “Xem phim anh đóng đã nhiều, nhưng thế nào cũng thấy Trương Hàn đóng vai đàn ông có tiền là chuẩn nhất. Dù rằng anh cười rất đẹp, nhưng làm mặt lạnh vẫn điển trai hơn”,

“Tổng giám đốc trẻ thì cũng phải có phong thái đĩnh đạc. Mấy người chê Trương Hàn đúng là không có mắt nhìn”, “So với thời Sam Sam, ‘tổng tài’ Trương trông ngày càng bản lĩnh rồi”…

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 11

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 12

Về bộ phim Huyền Của Ôn Noãn, nội dung tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ninh, xoay quanh mối tình 10 năm giữa Chiếm Nam Huyền cùng Ôn Noãn. Phát hiện ra chị gái cũng đem lòng yêu bạn trai mình, Ôn Noãn chủ động chia tay anh vì không muốn chị buồn. Chẳng ngờ, quyết định ấy của cô đã dẫn đến biết bao thảm kịch sau này.

qua bao nam roi, truong han van la "tong tai" ngon tinh chuan nhat! - 13

7 năm sau, Ôn Noãn gặp lại Chiếm Nam Huyền, trở thành trợ lý đặc biệt của anh. Hai người một lần nữa dây dưa, tình cảm chưa bao giờ phai nhạt lại bùng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, lúc này bên cạnh Nam Huyền có một minh tinh Nhất Tâm, còn Ôn Noãn có một Chu Lâm Lộ si tình suốt 7 năm.

Huyền Của Ôn Noãn hiện đang được phát sóng trong khung giờ vàng của đài Hồ Nam, Trung Quốc vào tối tất cả các ngày trong tuần.

F4 Chu Hiếu Thiên vướng phải tình tay ba cùng nam thần Trương Hàn
Sắp tới khán giả màn ảnh sẽ được gặp lại Chu Hiếu Thiên trong bộ phim "Giới văn phòng hoa lệ" sau thời gian dài vắng bóng.

Theo Xia Yi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ