Quang Hà phân trần việc ''dựa hơi'' Nguyễn Ánh 9

Ngày 05/09/2013 08:48 AM (GMT+7)

Quang Hà cho biết, anh đã chuẩn bị liveshow cách đây 4 tháng trước chứ không phải "tranh thủ" sự việc NS Nguyễn Ánh 9 và Mr Đàm rồi mới làm liveshow.

Buổi họp báo công bố liveshow sắp tới của ca sĩ Quang Hà vào chiều qua (4/8) diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái. Tuy nhiên, khi có một phóng viên đứng lên và đặt câu hỏi liên quan đến sự kiện NS Nguyễn Ánh 9 gây ồn ào trong thời gian qua thì dường như không khí trở nên căng thẳng và chùng xuống.

Ca sĩ Quang Hà từ đó cũng bị "oan" khi có tin đồn cho rằng, anh nhân sự việc của NS Nguyễn Ánh 9 để "dựa hơi" nhằm thu hút chú ý cho liveshow của mình. Rất bình tĩnh, nam ca sĩ chia sẻ: "Do bố Nguyễn Ánh 9 là người sẽ chỉ đạo nghệ thuật cho liveshow sắp tới của tôi nên việc tôi lui tới nhà bố để luyện tập đã vô tình bị báo chí ghi lại và cho là tôi ăn theo sự kiện "hot" của bố là hoàn toàn sai, nếu nói tôi dựa hơi bố để đem đến màn trình diễn hay trên sân khấu cho khán giả thì còn được".

Quang Hà phân trần về việc bị cho là ăn theo độ hot của sự kiện Ns Nguyễn Ánh 9.

Và cũng bất ngờ trong buổi họp báo khi Nguyễn Ánh 9 chia sẻ sẽ từ giã showbiz và lần trình diễn cuối cùng trên sân khấu sẽ là trong liveshow Qung Hà sắp tới vì ông đã trót nhận lời giúp đỡ anh từ trước.

Để thực hiện liveshow này, Quang Hà và ekip đã lên công tác chuẩn bị từ 4 tháng trước và lên ý tưởng trước đó 1 năm. Quang Cường - quản lý của Quang Hà tuy không chia sẻ con số cụ thể để thực hiện liveshow nhưng anh cũng thật thà nói rằng: "Tuy được tài trợ lên đến 50% kinh phí nhưng chúng tôi cũng sợ thiếu tiền nên tháng vừa qua tôi và Quang Hà đã quyết định bán đi chiếc xế đã gắn bó với chúng tôi hơn 8 năm. Hiện tại mọi công việc chúng tôi đều di chuyển bằng taxi cả".

Trong liveshow, Quang Hà sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc được chia thành những mảng màu sắc, dòng nhạc khác nhau. Sự góp mặt của 4 giọng ca đàn chị như Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương sẽ tạo thêm điểm nhấn thú vị cho liveshow lần này.

NS Nguyễn Ánh 9 có mặt từ sớm và chụp hình lưu niệm cùng Phương Thanh và Quang Hà.

Liveshow Quang Hà 10 năm lập nghiệp Sài Gòn và Hà Nội nhìn lại sẽ diễn ra trong 2 đêm, ngày 14/9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và 27/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Khánh Thi rạng rỡ hơn sau thông tin mất tích vừa qua.

Lương Bích Hữu cũng đến chung vui cùng với người anh, người bạn thân thiết Quang Hà.

Nguyệt Ánh và Quang Hà trở nên bén duyên sau lần hợp tác thực hiện MV.

Phi Thanh Vân tạo dáng xì-tin bên Quang Hà.

Quang Hà tình tứ hôn Khánh Ngọc trước mặt đông đảo khách tham dự.

Ái Phương lạ lẫm với kiểu tóc bấm gãy.

Phương Thanh - Quang Hà hết mình trong ca khúc Tình một đêm.

Cũng trong buổi họp báo, đại diện Nhạc Vui cũng có mặt để chia sẻ đôi lời khi được đồng hành cùng liveshow của Quang Hà.

Theo Ngọc Minh, ảnh: Huy Tân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Quang Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ