Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới

Ngày 21/10/2015 11:34 AM (GMT+7)

Được thưởng thức 3 giọng ca tuyệt vời này trên cùng một sân khấu là cơ hội hiếm có cho khán giả cả nước.

Quang Lê, Lệ Quyên, Hiền Thục luôn là những tên tuổi lớn với chất giọng riêng và kỹ thuật điêu luyện mà người yêu nhạc Việt yêu thích. Vì vậy, được thưởng thức cả 3 giọng ca trên cùng một sân khấu là cơ hội hiếm có. Tháng 11, show âm nhạc The Greatest Hits sẽ mang điều này đến cho khán giả cả nước. 

Ba phong cách - một sân chơi

Mặc dù cùng theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương nhưng Quang Lê, Lệ Quyên, Hiền Thục đã tìm những ngã rẽ cho riêng mình trong sự nghiệp. Nổi danh trên sân khấu hải ngoại với chất giọng ngọt ngào, tình tự, giọng ca Đập vỡ cây đàn gần đây tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật trong nước hơn trước. Khán giả cũng có nhiều cơ hội tiếp cận với Quang Lê hơn. 

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 1

Ca sĩ Quang Lê.

Cũng chọn dòng nhạc nhẹ, Lệ Quyên lại gắn bó với nền âm nhạc nước nhà từ những ngày đầu tiên. Nhắc đến cô, người ta nhớ tới hình ảnh của “nữ hoàng phòng trà” sang trọng, quý phái. Trong khi đó, Hiền Thục sở hữu sự đa dạng phong cách suốt 25 năm đi hát và đến nay, hình ảnh của giọng ca Dẫu có lỗi lầm ngày một ngọt ngào và sâu lắng hơn. 

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 2

Lệ Quyên.

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 3

Hiền Thục cũng góp mặt trong show ca nhạc này.

Sự riêng biệt ở định hướng âm nhạc và nhất là phong cách chính là những điểm làm nên đẳng cấp của cả 3 giọng ca. Sự xuất hiện đồng thời của những tên tuổi đình đám này dự đoán sẽ làm bùng nổ sân khấu The Greatest Hits và cũng là lời khẳng định cho chất lượng âm nhạc của show diễn này. 

“Nơi thời gian ngừng lại” - điểm hội tụ của những ngôi sao 

Hướng đến một sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp, đỉnh cao và chất lượng, The Greatest Hits lựa chọn những ngôi sao hàng đầu cho liveshow đầu tiên của mình tại thành phố Đà Nẵng mang tên Nơi thời gian ngừng lại

Ngoài 3 tên tuổi nói trên, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng, 2 ca sĩ trẻ đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Tiên Tiên và Trung Quân Idol cùng nhóm nhạc The Men và The Girls. Sự hội tụ của nhiều gương mặt với vẻ đa dạng trong phong cách âm nhạc sẽ mang đến một đêm diễn thực sự bùng cháy và nhiều cảm xúc. 

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 4

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng.

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 5

Nữ nhạc sĩ/ca sĩ Tiên Tiên.

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 6

Trung Quân Idol.

Quang Lê hội ngộ Lệ Quyên, Hiền Thục tại show ca nhạc mới - 7

Nhóm nhạc The Men.

The Greatest Hits là chuỗi chương trình âm nhạc được tổ chức ở nhiều địa phương khác nhau dưới sự chỉ đạo sản xuất của cựu thành viên ban nhạc Sài Gòn Boys - nhạc sĩ Tuấn Thăng. Không sử dụng chiêu trò mà đề cao chất riêng cũng như kỹ thuật âm nhạc của các giọng ca nổi bật, dự án mong muốn mang đến cho khán giả mọi vùng miền những cảm xúc chân thật và sâu lắng. Liveshow đầu tiên trong chuỗi dự án sẽ chính thức trình diễn vào ngày 7/11 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục