Quang Lê lại "quên" mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Ngày 16/09/2015 16:04 PM (GMT+7)

Quang Lê khiến nhiều fan bất ngờ khi không đội mũ bảo hiểm, vô tư lượn phố.

Mới đây, người hâm mộ thấy vô cùng bất ngờ khi Quang Lê chia sẻ hình ảnh anh không đội mũ bảo hiểm vô tư dạo phố. Nam ca sỹ Đập vỡ cây đàn vui vẻ chia sẻ: "Chiều Sài Gòn nắng nhạt, Quang Lê quên đội nón bảo hiểm, bị giao thông tuýt còi nhưng không phạt chỉ cảnh cáo lần đầu. Các anh quá dễ thương phải không? Gửi 1000 nụ hôn..."

Quang Lê vui vì chỉ bị cảnh cáo khi không đội mũ bảo hiểm.

Trước đó, anh từng nhận không ít chỉ trích khi không đội mũ bảo hiểm chở Phương Mỹ Chi trên đường.

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Lê “quên” đội mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy ra đường. Trước đó, anh từng gặp không ít chỉ trích khi chở “con gái nuôi” Phương Mỹ Chi đi chơi phố mà không đội mũ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:

MC Bình Minh hạnh phúc khi được chăm sóc con gái.

Tú Anh: "Nghiêng đầu cứu trái đất..."

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: “Đã trao cúp rồi nha! Vận động viên âm nhạc và nghệ sỹ bóng bàn.”

Á hậu Hoàng My khoe thân hình gợi cảm.

Cựu mẫu Ngọc Thúy hạnh phúc bên con trai.

Angela Phương Trinh: “Cô gái trong ảnh đang cúi đầu đầy tâm trạng nhưng thật ra cô ấy đang mỉm cười sung sướng vì vừa chốt thêm được một dự án phim điện ảnh rất hay nè”.

Siêu mẫu Hà Anh: “Là phụ nữ, phải biết thương chính mình. Vì mình không thương chính mình, thì sẽ trông chờ ai? Bí quyết hạnh phúc của tôi là nhiều lúc phải biết cách đặt sức khoẻ, lợi ích, hạnh phúc mình lên trước. Tuyệt đối không "hy sinh" một cách phí phạm đối với những người không biết trân trọng."

Vân Hugo trong chuyến du lịch ở Côn Đảo.

Lam Trường chia sẻ: "Anh thì thích chụp hình còn em thì chỉ thích ăn ngon. Thật ra vợ chồng cũng không dễ có dịp đi chơi xa chung, quanh quẩn gần nhà, đa phần gặp nhau hầu hết thời gian Phương dành cho việc học, buồn mà không dám than với chồng. Biết vậy nên có cơ hội là rủ nhau đi chơi."

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê