Quang Lê lên tiếng về scandal khoe tiền

Ngày 03/12/2013 06:15 AM (GMT+7)

Quang Lê tỏ ra khá bất ngờ và bức xúc trước những phản ứng có phần thái quá của một bộ phận người hâm mộ.

Gần đây, ca sỹ hải ngoại Quang Lê đăng trên trang cá nhân của mình một tấm hình chụp anh đang nằm giữa đống tiền với những suy nghĩ: “Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là Tiền không đem lạnh phúc, vì Tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ ấm, Tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền”

Tấm hình cùng những suy nghĩ mang tính cá nhân này của Quang Lê được đăng tải liền gặp phải những phản ứng gay gắt từ dư luận.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra bất ngờ và thất vọng trước hành động được cho là khoe tiền của Quang Lê. Trước những phản ứng mạnh mẽ của fan hâm mộ, ca sỹ Quang Lê đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định những gì anh đăng trên trang cá nhân của mình chỉ “mang tính minh họa hoặc giải trí, là sợ dây liên lạc giữa Quang Lê và khán giả của mình mà thôi”.


Tấm hình cùng những chia sẻ gây tranh cãi của Quang Lê

Anh cũng gửi lời cám ơn đến những người đã “văng tục” khi anh đăng tấm hình mang tính minh họa về tiền ấy. Quang Lê gửi lời cám ơn đến những người đã “chửi” anh cũng như những người đã ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Bởi họ đã giúp anh hiểu hơn về cuộc đời.

Dưới đây là toàn bộ bức thư mà Quang Lê gửi đến người hâm mộ:

“Mến chào cả nhà, mấy ngày qua Quang Lê thật sự băn khoăn, vì những chuyện rất bé, đáng tiếc xảy ra. Tâm sự riêng với các bạn rằng, những gì Quang Lê đưa lên facebook chỉ mang tính cách minh họa hoặc giải trí, là sợi dây liên lạc giữa Quang Lê với khán giả của mình mà thôi.

Tấm hình Quang Lê chụp với tiền không ngoài mục đích minh họa cho chủ đề tiền mà thôi, không hề có ý khoe khoang hay khiêu khích điều gì? Vì đó không phải là bản chất con người Quang Lê. Vậy mà sau khi đăng ảnh minh minh họa tiền, nhiều bạn đã vào văng tục nặng lời dù rằng từ trước đến giờ Quang Lê chưa làm điều gì xúc phạm đến cá nhân họ.


Quang Lê chính thức lên tiếng sau những chỉ trích của người hâm mộ về hành động bị cho là khoe tiền của anh

Quang Lê chỉ đem lời ca tiếng hát sưởi ấm lòng người, vậy mà nhiều bạn đã xúc phạm nặng lời dựa trên một tấm hình Lê chụp khộng mang tính khiêu khích. Đọc những lời văn đó khiến Lê suy nghĩ. Đi hát trên 1 thập niên, những đóng góp của Lê cho cuộc đời không to tát lớn lao, nhưng cũng có đôi khi lời ca tiếng hát đó cũng đã góp phần xoa dịu những tâm hồn cô đơn hay sưởi ấm lòng người xa xứ, cũng như ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Xin cám ơn những bạn đã nặng lời chửi tôi, nếu như chửi tôi làm các bạn thỏa thích thì tôi sẵn sàng, vì tôi vốn sinh ra để phục phụ cuộc đời. Và tôi cũng xin cám ơn những người luôn bên tôi và ủng hộ tinh thần cho tôi. Có những lúc như vậy thì tôi mới hiểu lòng dạ cuộc đời thêm một chút.

Tóm lại dù lời khen, lời chê, hay lời chủi tôi đều cám ơn, vì trong tâm họ còn nghĩ đến tôi đó là phước lớn của tôi rồi. Chúc các bạn một ngày tâm trong sáng như lời dạy của Phật.”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz