Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa

Ngày 28/11/2013 15:30 PM (GMT+7)

Hành động vui đùa của nam ca sỹ khiến nhiều người thấy phản cảm.

Quang Lê là một nam danh ca hải ngoại vốn được rất nhiều khán giả yêu mến qua lời ca, tiếng hát. Thời gian qua, anh trở nên gần gũi, thân thương với công chúng hơn sau khi trải qua vụ tai nạn nguy hiểm tại Mỹ và những lời mời hợp tác với công chúa nhạc dân ca Phương Mỹ Chi.

Là người thường xuyên cập nhật tin tức qua mạng xã hội, Quang Lê ngày càng có được sức ảnh hưởng không nhỏ đối với công chúng. Mới đây, nam ca sỹ đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh nằm giữa "đống" tiền đô la với những dòng thắc mắc: "Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là Tiền không đem lạnh phúc, vì Tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ ấm, Tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền?

Hãy cho ý kiến riêng của mình nhé cả nhà ơi".

Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa - 1
Quang Lê và tự sự về đồng tiền.

Mặc dù những triết lý của Quang Lê khá mang tính tự sự, nhưng bức hình đi kèm lại vô tình gây hiệu ứng ngược khi nam ca sỹ nằm trải lòng trên đống tiền đô. Có lẽ, bản thân Quang Lê cũng không lường trước được sự việc sẽ có nhiều người cho rằng anh đang "khoe khoang" tiền bạc.

Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa - 2
Nam ca sỹ cũng từng có lần tự post ảnh khoe cát-sê.

Một fan hâm mộ của Quang Lê thẳng thắng bày tỏ suy nghĩ sau khi theo dõi bức hình "tự sướng" của thần tượng: "Anh Lê ạ, em hâm mộ anh từ lâu rồi, gia đình em cũng vậy nhưng bây giờ thì tình cảm đã hơi khác một chút rồi anh ạ. Từ ngày một số thành viên trong nhà add Face của anh, thì quả thật tình cảm không được như xưa. Công bằng mà nói 2 từ hâm mộ nó phải gắn liền với cả giọng hát và những việc làm ý nghĩa, thiêt thực của những người mình thần tượng. Có lần e đã hy vọng anh cũng có những việc làm thật ý nghĩa như chị hai Phi Nhung chứ không phải khoe khoang như thế này... Đấy đồng tiền ý nghĩa vậy đấy anh".

Và rất nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự không đồng tình với hành động này của Quang Lê, như: "Quang Lê là thần tượng của minh, từ ngày add Quang Lê mình mới thấy anh rất khoe khoang, cách nói chuyện cũng không mấy tốt, giọng hát ngọt ngào tưởng đâu con người anh cũng lãng mạng, ai ngờ quá lãng xẹt"; "Lê ơi đừng làm khó cho mình chứ, làm vậy hình ảnh đẹp của em sẽ mất dần đấy. Với ai thì tiền cũng quan trọng nhưng không đến mức phải mổ xẻ như vậy".

Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa - 3

Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa - 4

Quang Lê quá đà khi mang tiền ra đùa - 5
Một số hình ảnh mới được chia sẻ của nam danh ca Quang Lê.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Quang Lê chỉ đang muốn tự sự triết lý về việc kiếm ra đồng tiền. Sau khi nhận được phản ứng trái chiều của các khán giả, Quang Lê không tranh luận gì thêm mà chỉ nói một câu ngắn gọn: "Cám ơn các bạn quan tâm nhé, báo giới cũng quan tâm rồi".

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz