Quang Lê tiết lộ bí mật ít ai biết của Hà Hồ

Ngày 22/10/2013 07:59 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về quê hương gốc của mình khiến fan bất ngờ.

Quang Lê tiết lộ bí mật ít ai biết của Hồ Ngọc Hà, Trần Lập và thói ham đi đã ngấm vào máu, Hoa hậu Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm, ca sỹ Bằng Kiều hạnh phúc vì được các fan chào đón ở sân bay, diễn viên Thanh Thúy tiết lộ bí quyết giảm căng thẳng mệt mỏi, Andrea thèm cảm giác được lên sân khấu…

Và rất nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Ca sỹ Quang Lê tiết lộ: “Bật mí điều ít ai biết, Hà Hồ là người miền Trung, gái Huế đó cả nhà”. Hồ Hà tiết lộ thêm “Hà sinh ra ở Huế (An Cựu) sau khi chia tỉnh Bình (Quảng Bình) Trị (Quảng Trị) và Thiên  thì ba mẹ chuyển vào Quảng Bình. Vậy nên đâu cũng là quê. Ra Hà Nội học từ nhỏ nên bị lạu giọng là điều dễ hiểu”.


Trần Lập tâm sự về “thói ham đi” của mình: “Thói ham đi, chân quen bước đã thành tính từ lúc nhỏ. Tôi đã tự mở cửa cho mình để phiêu du từ ngay những ngày tháng bị nhốt trong nhà”.


Hoa hậu Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm điệu đà.


Bằng Kiều hạnh phúc khi được các fan đón ở sân bay.


Vân Hugo ngậm ngùi “Son phấn mấy cũng chỉ là ảo mộng.. Rồi cũng nhạt nhoà một kiếp hồng phai!”.


Andrea thèm cảm giác được quay lại sân khấu.


Nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ: “Show thời trang đầu tiên của mình vào năm 1994 , cùng với Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ”.


Minh Hằng cười rạng rỡ trong nắng Đà Lạt.


Ca sỹ Phương Thanh khóc nức nở ở phim trường.


Mẹ con Thanh Thúy với bí quyết xua tan căng thẳng: “Cách xua tan mọi điều khó khăn, mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống là hãy nghĩ đến người ta yêu thương nhất trong cuộc đời mình!

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt