Quốc Trường tâm sự cát-xê lúc mới vào nghề chỉ cao hơn công nhân, đã sẵn sàng cho đám cưới

Công Tuấn Ngày 09/06/2022 16:07 PM (GMT+7)

Sau khi xây nhà xong, Quốc Trường chia sẻ anh đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân và khẳng định: "Ai làm tôi rung động người đó sẽ là vợ tôi".

XEM VIDEO: Cảnh quay nóng bỏng trong "Bẫy ngọt ngào" của Bảo Anh và Quốc Trường.

Mới đây, diễn viên Quốc Trường đã dành thời gian chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp và đời tư. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ không ngại nhắc đến cát-xê và kế hoạch làm đám cưới sau khi xây xong nhà. 

Nói về thu nhập của mình trong showbiz, Quốc Trường tiết lộ: "Tôi cảm thấy nghề diễn viên không đủ sống, chỉ ngôi sao mới đủ sống. Nhưng thật sự một ngôi sao sẽ không giàu. Giàu ở đây là so sánh với mức thu nhập trung bình của người dân, còn không thể so với giới doanh nghiệp thành công.

Tôi đóng phim từ xưa và nhận cát-xê vô cùng thấp. Những ngày đầu đi quay phim, tôi chỉ dám ăn 1 đĩa cơm 25 nghìn đồng, ngồi ăn cùng với những người làm thợ hồ. Lúc đó, tôi đã đóng được 5 vai chính rồi. Khán giả ngồi ăn chung, nhận ra tôi đóng phim và hỏi: 'Diễn viên mà ăn cơm ở đây à?'. Tôi trả lời: 'Em đóng phim nhưng nghèo lắm. Cát-xê chỉ cao hơn công nhân thôi'".

Quốc Trường tâm sự cát-xê lúc mới vào nghề chỉ cao hơn công nhân, đã sẵn sàng cho đám cưới - 1

Nói về cát-xê thời điểm mới vào nghề, Quốc Trường cho biết: "Chỉ cao hơn công nhân thôi".

Tuy nhiên, quan điểm về nghề của Quốc Trường khá khác so với các đồng nghiệp. Với nam diễn viên, người ta sống bằng tiền đầu tư phim thì sẽ phải tính toán lợi nhuận. Nhưng anh xác định làm phim vì cống hiến nên không tính toán. "Khi đó, sản xuất phim sẽ là ván bài của Quốc Trường. Nếu thắng, tôi chia tiền cho anh em. Nếu thua, tôi đổ tiền từ kinh doanh sang. Mỗi ngày, chúng ta cũng chỉ ăn có 3 bữa, ngủ trên 1 cái giường, ở trong 1 nhà, lái 1 chiếc xe hơi thôi. Mua nhiều tài sản làm gì? Tiền nhiều quá cho con hưởng. Mà như thế dễ làm hư con. Tiền chỉ nên biếu cha mẹ và người xung quanh mà thôi", Quốc Trường chia sẻ.

Nam diễn viên cũng khẳng định, sau này nếu có con, anh sẽ nói trước với con cứ chuẩn bị tâm lý không được một đồng nào từ gia đình. Bởi vì không có hứa hẹn về tài sản, con mới tự lập, trưởng thành. "Tôi xác định điều mình để lại cho con cái là uy tín của bản thân trong xã hội. Tôi thấy nhiều người giàu có, để lại nhiều tiền cho con và chúng đều dễ hư. Nhiều cha mẹ Việt không dám ăn, để dành hết tiền cho con. Nếu con nhỏ không có sự cố gắng, học cách đắc nhân tâm thì khó bản lĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ", anh kể thêm.

Quốc Trường tâm sự cát-xê lúc mới vào nghề chỉ cao hơn công nhân, đã sẵn sàng cho đám cưới - 3

Nam diễn viên cũng tiết lộ sau này con cái anh sẽ phải chuẩn bị tâm lý không được một đồng nào từ gia đình.

Khi được hỏi về căn biệt thự rộng hơn 300 m2 ở TP.HCM vừa mới xây dựng xong, Quốc Trường hào hứng nói: "Mọi thứ diễn ra là do duyên. Tôi mua hụt căn chung cư ở trung tâm nên mới có cơ duyên gặp được miếng đất hiện tại. Nghĩ lại, tôi thấy mình may mắn vì có cơ hội mua được mảnh đất ưng ý. Ở nhà đất rộng rãi bao giờ cũng thích hơn. Nó đánh dấu tôi chính thức có căn nhà riêng cho bản thân sau 13 năm khăn gói lên TP.HCM lập nghiệp. Có thể đây cũng là tổ ấm tương lai của tôi".

Về chuyện tình cảm, nam diễn viên chia sẻ đôi khi anh thích một mình nhưng sợ cô đơn. "Ở một mình thời gian lâu quá cũng cô đơn chứ. Nhưng đành chấp nhận bởi cô đơn cũng có cái hay riêng của nó. Hơn nữa, tranh thủ hưởng thụ cuộc sống cô đơn, biết đâu mai mốt bị tiếng sét ái tình, tôi lại bận rộn", Quốc Trường tâm sự.

Quốc Trường tâm sự cát-xê lúc mới vào nghề chỉ cao hơn công nhân, đã sẵn sàng cho đám cưới - 4

Quốc Trường khẳng định đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Đáng chú ý, Quốc Trường cho biết sau khi xây nhà xong, anh đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân: "Tôi đang hào hứng và chờ đợi tình duyên ập đến. Tôi nghĩ đến tuổi 35 thì không còn quy chuẩn nào cho tình yêu nữa, vì đắng cay, ngọt bùi nào cũng đã trải qua hết rồi. Cho nên bây giờ, ai làm tôi rung động người đó sẽ là vợ tôi. Tất nhiên người đó phải có lòng nhân hậu và bao dung".

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, Quốc Trường cũng tiết lộ đã từng rung động trước Midu, Bảo Anh. "Họ đều là những người phụ nữ mà tôi nghĩ ai tiếp xúc cũng sẽ rung động thôi. Cả 2 đều đẹp, giỏi lại sâu sắc. Thật sự thì người yêu cùng nghề hay không đều tốt. Nếu yêu, cả 2 vẫn có thể dành thời gian cho nhau, chỉ sợ tình yêu chưa đủ lớn để vì nhau mà lược bớt thời gian cá nhân cũng như công việc mà thôi", nam diễn viên nói về chuyện yêu đồng nghiệp.

Quốc Trường tâm sự cát-xê lúc mới vào nghề chỉ cao hơn công nhân, đã sẵn sàng cho đám cưới - 5

"Ai làm tôi rung động người đó sẽ là vợ tôi", Quốc Trường tiết lộ thêm.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/quoc-truong-tam-su-cat-xe-luc-moi-vao-nghe-chi-cao-hon...

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt