Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn

Ngày 09/02/2019 09:00 AM (GMT+7)

Chênh lệch tuổi tác của các cặp vợ chồng sao Việt càng nhiều càng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 1

NSND Trung Hiếu kết hôn vào năm 2019 khi đã bước vào tuổi 46. Anh cưới vợ kém 19 tuổi, là nhân viên ngân hàng, đang học tiếp cao học. Là người kín tiếng, nam diễn viên hài chỉ tiết lộ chuyện tình cảm khi hai bên gia đình chuẩn bị tổ chức đám cưới. "Cô ấy rất hiền, ngoan và hiểu công việc của tôi", Trung Hiếu khen vợ sắp cưới.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 2

Nam nghệ sĩ hài Hồng Tơ lấy vợ kém đến 23 tuổi sau khi anh trải qua một lần đò. Thời điểm kết hôn, Hồng Tơ đã ở tuổi 54 còn bà xã vừa bước sang tuổi 31. Hiện tại, vợ chồng anh hạnh phúc khi có thêm một người con. Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bà xã Hồng Tơ trở thành chỗ dựa cho chồng yên tâm công việc.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 3

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa lấy vợ kém 29 tuổi vào năm 2018 vừa qua. Đám cưới của anh được tổ chức tại quê nhà Bạc Liêu. Trải qua một lần đò, có con gái lớn nên Trọng Nghĩa rất kín tiếng trong chuyện tái hôn. Bà xã nghệ sĩ tên Thanh Trang, sinh năm 1995, không hoạt động nghệ thuật.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 4

Nghệ sĩ Phú Đôn chưa có mối tình thực sự nào cho đến khi gặp vợ kém 25 tuổi. Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của anh. Nam diễn viên cho biết thêm, dù có vợ trẻ và 2 con nhỏ, nhưng anh cũng không gặp nhiều áp lực về chuyện kiếm tiền vì cả hai vợ chồng đều thấu hiểu nhau và không mang nhiều đến vật chất, tiền bạc. "Tôi chả phải làm gì cho khác bản tính của tôi cả. Vợ tôi yêu tôi vì thế, vì sự giản dị. Tính tôi thích sự tự nhiên, không gò ép" - nghệ sĩ tâm sự.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 5

Nam diễn viên hài Chiến Thắng lấy vợ kém đến 15 tuổi. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2016 và sau một thời gian ngắn ly hôn đã tái hợp từ năm 2017. Hiện tại, vợ chồng anh có thêm 1 con trai kháu khỉnh.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 6

Vợ thứ 2 của Giang Còi kém chồng đến 25 tuổi nhưng hiện tại cả hai đã ly hôn. Nghệ sĩ hài một mình "gà trống nuôi con". Anh có một con gái và một con trai đều đang đi học.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 7

Nhạc sĩ Đức Huy tái hôn với người vợ kém tới 44 tuổi. Nhạc sĩ lên chức bố lần 5 ở tuổi 70. Cuộc hôn nhân với người vợ trẻ quê An Giang cũng chính là fan trước đây của ông giúp nhạc sĩ yêu đời. Theo chia sẻ từ nhạc sĩ, bà xã biết rõ về ông và là mẫu phụ nữ truyền thống, rất đảm đang, làm được mọi việc.

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn - 8

Ca sĩ Việt Hoàn được khen ngày một phong độ hơn khi đi bên cạnh người vợ kém 18 tuổi. Bà xã anh sinh năm 1967 tên Hoa Trần, sinh năm 1985. là một ca sĩ.

Đọ sắc nửa kia nghệ sĩ phía Bắc: Vợ Trung Hiếu rất xinh đẹp nhưng có người xuất sắc hơn?
NSND Trung Hiếu hay Chí Anh đều lấy vợ kém rất nhiều tuổi. Các cô vợ này có nhan sắc không kém gì hot girl.

Theo An An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Hiếu