Quý ông Việt "mất điểm" vì làm tổn thương phụ nữ

Ngày 10/07/2014 14:24 PM (GMT+7)

Vì muốn tạo scandal, những quý ông Việt trở nên xấu hơn trong mắt công chúng.

Mới đây, Thế Bảo (anh trai của Bảo Thy) đã chia sẻ lên trang cá nhân một bức tâm thư rất dài kể về chuyện tình cảm của anh và Tâm Tít. Thể Bảo cho rằng chuyện tình của anh với Tâm Tít là một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời. Ngoài ra, anh còn khẳng định yêu Tâm Tít rất tốn kém khi cô tiêu hết 200 triệu chỉ trong 3 tuần. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 1

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 2

Những chia sẻ của Thế Bảo đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi hot girl Kelly và MC Vân Hugo cho rằng tính anh quá đàn bà khi chia tay mà vẫn cố tình kể tội người yêu cũ. Về phía Tâm Tít thì cô vẫn quyết im lặng trước scandal lần này. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 3

Ưng Hoàng Phúc và Thủy Tiên yêu nhau trong khoảng bốn tháng từ cuối năm 2009. Sau khi chia tay, Ưng Hoàng Phúc đã lên báo chí chia sẻ: "Thời điểm tôi và Thủy Tiên quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên làm scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý”. Điều này đã khiến hình ảnh của Thuỷ Tiên trở nên xấu hơn trong mắt công chúng vào thời điểm đó. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 4

Ngay sau đó, Thủy Tiên lên tiếng về sự thất vọng của mình với nam ca sĩ: “Với Phúc, tôi đã đánh mất một thứ rất qu‎ý giá, đó là lòng tin. Tôi tin Phúc là người hiền lành, tình cảm, nhưng có lẽ, tôi đã mù quáng và nhìn nhầm". Tới giờ cô vẫn không thể tin được là Ưng Hoàng Phúc có thể hành xử như vậy. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 5

Vào giữa năm 2010, Tim bất ngờ chia sẻ với công chúng rằng Minh Hằng chính là mối tình đầu của anh. Nam ca sĩ còn khẳng định anh và Minh Hằng đã "vượt rào" cùng nhau vào đúng sinh nhật lần thứ 17 của nữ ca sĩ. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 6

Sau thông tin do Tim cung cấp, Minh Hằng đã lên tiếng tố tình cũ lợi dụng tên tuổi của cô để PR. Thậm chí Minh Hằng còn doạ sẽ đem việc này ra toà vì nó ảnh hưởng đến tên tuổi của cô. 

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 7

Cuối năm 2013, ông bầu Minh Chánh bất ngờ đứng ra công bố siêu mẫu Hoàng Yến từng là người yêu và cô đã nhận rất nhiều món quà giá trị từ ông bầu này. Tuy nhiên Hoàng Yến đã phủ nhận và cho rằng Minh Chánh là một người có tính đàn bà, là một kẻ biến thái nên mới dựng ra những chuyện như vậy.

Quý ông Việt quot;mất điểmquot; vì làm tổn thương phụ nữ - 8

Đang trong tâm bảo scandal, Minh Chánh bất ngờ đứng ra xin lỗi Hoàng Yến và mong muốn vẫn hợp tác với cô trong show diễn sắp tới với mức cát-xê cao gấp 10 lần so với thời điểm trước scandal. Với động thái làm hoà của Minh Chánh và giá cát-xê của Hoàng Yến bất ngờ tăng cao đã khiến công chúng hoài nghi việc cả hai cố tình tạo scandal để PR tên tuổi.

Theo Thiên Phong (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz