Nhã Phương nước mắt lã chã nói lý do yêu Trường Giang

Ngày 26/04/2016 09:40 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhã Phương khóc nghẹn ngào trong buổi trò chuyện khi kể về việc yêu Trường Giang.

Thông tin Nhã Phương và Trường Giang yêu nhau đã gây chú ý công chúng kể từ đầu năm 2016 ngay khi ra mắt bộ phim điện ảnh mà cả hai người đóng chung. Khi đó đã dấy lên tin đồn cặp đôi "diễn" để PR phim.

Tuy nhiên đến nay, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và danh hài sinh năm 1983 vẫn sánh bước ngọt ngào bên nhau. Cặp đôi vượt qua thị phi và cả những rắc rối tình yêu với scandal Quế Vân tố Trường Giang "bắt cá hai tay".

Nhã Phương lần đầu thành thật tâm sự về chuyện yêu Trường Giang.

Vài ngày trước, Nhã Phương lần đầu công khai gọi Trường Giang là người yêu trong dịp sinh nhật anh hôm 20/4.  Trước đây, cả hai luôn lấp lửng chuyện yêu, không thừa nhận cũng không khẳng định. Nhưng trong cuộc trò chuyện tại chương trình Lần đầu tôi kể mới đây, Nhã Phương đã không lảng tránh khi được đề cập đến việc yêu chàng "Mười Khó". Cô bất giác nghẹn ngào và rơi nước mắt vì được hỏi lý do yêu danh hài.

Nếu Trường Giang không nổi tiếng, Nhã Phương có yêu?

Yêu một người cùng nổi tiếng như Trường Giang nhưng Nhã Phương thừa nhận cô không bị áp lực. Nữ diễn viên thổ lộ, bởi khi yêu cô chỉ biết đến cảm xúc của mình, không tính toán và sống theo phương châm "Cái gì tới sẽ tới". Người đẹp sinh năm 1990 hạnh phúc và hài lòng với tình yêu hiện tại của mình.

Người đẹp tiết lộ, cô đến với Trường Giang không phải bởi sự hào nhoáng mà vì chàng "Mười Khó" chia sẻ được nỗi lòng với mình.

Nhã Phương nước mắt lã chã nói lý do yêu Trường Giang - 3

Cô làm nghề diễn để kiếm tiền và đam mê chứ không cần danh tiếng "ảo" bằng những chiêu trò PR.

Nói về tin đồn mối quan hệ của mình và Trường Giang nhằm mục đích PR, Nhã Phương thành thật tâm sự, cô không thích đem chuyện riêng của mình ra bàn luận. Người đẹp làm nghề vì đam mê và chỉ có ước sống với vai diễn của mình đến già. Gia nhập làng giải trí đã 8 năm, cô luôn muốn đi lên bằng thực lực của mình chứ không phải những thứ "ảo" để lấy danh tiếng.

Thừa nhận mình là người sống tình cảm, diễn viên Khúc hát mặt trời bày tỏ, cô không yêu ai đó vì sự hào nhoáng ở họ mà vì cách người đó nói với mình và chia sẻ được với mình.

Clip Nhã Phương trả lời nghi vấn yêu Trường Giang để PR

Nhã Phương khóc nghẹn khi nói lý do yêu Trường Giang

Nói về tính cách ở Trường Giang khiến cô "đổ gục", Nhã Phương chia sẻ, đó là do chàng rất thật, chia sẻ được với cô. Nữ diễn viên cho biết, bạn trai thổ lộ được với cô mọi thứ, kể cả về gia đình và những vất vả trong cuộc sống.

Người đẹp 9x nhận thấy, cô và chàng "Mười Khó" có chung một xuất phát điểm khi đi lên từ nghèo khó. Tuy nhiên, nữ diễn viên tự nhận thấy mình may mắn hơn bạn trai vì luôn có công việc đều, chưa có lúc nào đói kém quá.

Trong mắt Nhã Phương, Trường Giang có tính cách thật thà, ở bên anh, cô được là chính mình.

Nhã Phương khóc nghẹn khi nói đến lý do yêu Trường Giang.

Nhã Phương tâm sự, Trường Giang san sẻ được những nỗi lo toan của cô, nhất là những lúc tâm tư mệt mỏi, trong khi trước đó cô thường không thổ lộ được với ai. Trường Giang đến với cô và hiểu được cảm xúc, nỗ lực và những nỗi khổ của cô. Nhã Phương mắt đỏ hoe và bất giác rơi nước mắt, cô nói trong nghẹn ngào, có khi phải dừng lại vì xúc động.

Khi Nhã Phương yêu Trường Giang, ở bên anh, cô sống đúng với bản thân của mình, có được sự bình yên. Nữ diễn viên quê Đắk Lắk nói: "Đã yêu diễn viên thì sợ lắm, sợ sẽ 'diễn' với nhau". Thế nhưng sự thành thật ở Trường Giang đã chinh phục trái tim cô.

Clip Nhã Phương khóc khi nói lý do yêu Trường Giang.

Theo Anne - Video: HTV/DIDTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương