Quyến rũ "chồng" của Linh Miu, nữ y tá để lộ gần hết bầu ngực trước ống kính

Ngày 07/03/2019 19:30 PM (GMT+7)

Phim ngắn Người vợ mù của Hot girl Linh Miu vừa được chiếu đã khiến khán giả tranh cãi vì cảnh phim quá nhạy cảm.

Cảnh giường chiếu trong Người vợ mù khá gượng gạo và để lộ nhiều "sạn" (Nguồn video: FBNV)

Người vợ mù là dự án phim ngắn mới được giới thiệu với khán giả của Hot girl Linh Miu. Dường như, bộ phim nào gắn với cái tên Linh Miu cũng đều gây choáng cho người xem. Trước đây trong Giao thừa của một con đĩ, Linh Miu gây choáng khi có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông còn giờ đây "tiểu tam" cướp chồng của cô trong Người vợ mù lại gây tranh cãi vì để lộ gần hết bầu ngực. 

Được biết, trong quá trình đóng phim ngắn này, "tiểu tam" Mai Thảo Linh còn phải nhờ Linh Miu đích thân thị phạm cảnh nóng vì còn thiếu kinh nghiệm. 

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 1

Linh Miu đảm nhận vai cô vợ mù xinh đẹp.

Trong Người vợ mù, Linh Miu đảm nhận vai một cô gái mù dịu dàng, xinh đẹp. Cô và chồng từng yêu thương nhau hết lòng rồi mới tiến đến kết hôn. Nhưng mẹ chồng lại không ưng cô vì đã mù mắt lại còn "mù cả sinh con" bởi đã kết hôn hơn 1 năm nhưng Linh Miu và chồng vẫn chưa có con. 

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 2

Nhưng cô bị mẹ chồng ghét vì chưa sinh được con.

Yêu thương vợ nhưng chồng của Linh Miu vẫn cặp bồ bên ngoài. Đó là một cô gái có 3 vòng nóng bỏng - do Mai Thảo Linh đóng - người từng theo học ngành y, làm y tá nhưng đam mê nghệ thuật nên đã chuyển hướng làm mẫu ảnh, lấn sân diễn xuất. Trong đêm mưa gió, Mai Thảo Linh đã gọi chồng Linh Miu ra ngoài ân ái. 

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 3

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 4

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 5

Để giữ chân nhân tình ở lại, kẻ thứ ba này dùng mọi chiêu trò cùng ánh mắt gợi tình để quyến rũ chồng Linh Miu. Ả còn chủ động đề nghị: "Em yêu anh, hôm nay em sẽ nằm trên". Sau đó, ả cởi váy lộ gần hết bầu ngực, bán nude ngay trên phim. Câu thoại đậm sắc dục cùng hình ảnh bán nude khiến khán giả ngỡ mình đang xem phim "người lớn". 

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 6

Sau khi thỏa mãn đam mê "giường chiếu" cùng nhân tình, chồng Linh Miu xem đồng hồ và vội vã trở về nhà. Tuy nhiên, Linh Miu vì sợ hãi mưa bão nên đã trượt chân ngã xuống sân sắp chết. Ôm vợ trên tay, kẻ Sở Khanh mới biết chuyện vợ đã mang thai 2 tháng. Vì anh mải hú hí cùng kẻ thứ ba nên khiến người vợ mù ngã chết cả mẹ lẫn con. 

Nội dung phim đáng lẽ sẽ khiến khán giả rơi nước mắt nhưng diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc, thoại như đọc thuộc lòng của tất cả diễn viên khiến cảm xúc người xem rơi về số 0.

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 7

Phim ngắn cũng xuất hiện những "hạt sạn" không đáng có như hình nền điện thoại của nhân vật chồng Linh Miu lại để ảnh của một người phụ nữ khác và một đứa bé. Cộng đồng mạng đoán rằng đó là vợ và con gái của diễn viên đóng vai chồng của Linh Miu. "Sạn" nhỏ nhưng đã khiến bộ phim trở nên không chân thực, thiếu sự thuyết phục. 

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 8

Hơn nữa, đồng hồ hiển thị 15h55 trên điện thoại của chồng Linh Miu. Nhưng toàn cảnh chồng Linh Miu rời nhà, cô gọi giục chồng về, ngã xuống sân rồi chết trên tay chồng thì cảnh phim vẫn luôn tối đen.

Lúc Linh Miu ngã xuống sân thì có chuyển động về ánh sáng như đêm chuyển sang ngày, rồi ngày chuyển về đêm. Vậy có thể hiểu rằng, Linh Miu bị ngã vào tối hôm trước, chiều tối hôm sau chồng của cô mới trở về nhà.

Tuy nhiên, như vậy thì việc máu ở mũi của Linh Miu vẫn mới nguyên như mới chảy ra thì thật phi lý. Hơn nữa, nếu cô nằm ở sân nhà 1 ngày thì chắc hẳn có người đã phát hiện ra trước chứ không cần phải chờ tới lúc chồng cô về.

quyen ru "chong" cua linh miu, nu y ta de lo gan het bau nguc truoc ong kinh - 9

Hoặc đúng là chồng cô rời nhà đã một ngày, khi anh gần trở về thì Linh Miu mới ngã xuống sân. Tuy nhiên, vậy cũng thật khó hiểu, bởi mẹ chồng của Linh Miu bảo rằng mình đi ra ngoài ăn cưới. Nếu đã một ngày thì chắc hẳn mẹ chồng cô đã phải trở về. Mà trời vẫn sấm chớp ầm ấm suốt 2 đêm giống hệt nhau thì cũng thật khó tin.

Còn nếu đặt trường hợp, chồng của Linh Miu rời nhà ngủ với bồ rồi trở lại ngay trong đêm thì chắc chỉ có thể giải thích rằng đồng hồ của chồng Linh Miu đã bị sai. 

Có thể nói, phim ngắn của Người vợ mù có ý tưởng kịch bản khá ổn nhưng từ diễn xuất, thoại phim đến các góc quay đều khó có thể thuyết phục khán giả. 

Nhật ký của Linh Miu gây sốc vì cảnh cưỡng hiếp
Cảnh nóng táo bạo của Linh Miu trong phim ngắn đầu tay, do cô sản xuất, gây nhiều tranh cãi.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn
Tin hay đừng bỏ lỡ