Hóa ra nụ hôn của Cảnh "soái ca" và Quỳnh Búp Bê được quay thêm để khán giả vừa lòng

Ngày 12/10/2018 00:01 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ của nam diễn viên Doãn Quốc Đam, nụ hôn mãnh liệt của Cảnh và Quỳnh (Phương Oanh) vốn không có trong kịch bản trước đó.

Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn Cảnh "soái ca" trong nước mắt (Nguồn video: Fanpage phim)

Nụ hôn mãnh liệt đẫm nước mắt trước khi chia xa của Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) trong phim Quỳnh Búp Bê khiến fan hâm mộ của cặp đôi được an ủi phần nào. Bởi sau đó, thông tin Cảnh bị tàu hỏa cán chết đã gây chấn động người xem. Có thể nói, nếu thật sự Cảnh không thoát được khỏi cái chết thì ít ra anh và Quỳnh cũng hiểu được tình yêu dành cho nhau thông qua nụ hôn đó. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với báo chí gần đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam lại tiết lộ rằng nụ hôn ấy vốn không có trong kịch bản. Cảnh hôn được quay thêm là để thỏa nỗi mong mỏi của khán giả. 

hoa ra nu hon cua canh "soai ca" va quynh bup be duoc quay them de khan gia vua long - 1

Cảnh luôn giúp đỡ Quỳnh mà không mưu cầu hay vì một lợi ích nào cả.

Doãn Quốc Đam chia sẻ: "Vốn dĩ, ban đầu khi quay, Cảnh và Quỳnh kết thúc vẫn không hôn nhau, và tôi thích diễn biến như vậy. Nhưng gần đây, ê-kíp đã quyết định quay bổ sung vì sự mong muốn của khán giả. Trong suy nghĩ, tôi vẫn không muốn Cảnh hôn Quỳnh, tôi cho rằng không nên để hai nhân vật chạm vào nhau. Nhưng ê-kíp sợ khán giả sẽ ức chế nếu không có một cảnh hôn giữa Quỳnh và Cảnh."

Bởi cảnh phim vốn không có trong kịch bản nên khi quay bổ sung, cả Doãn Quốc Đam và nữ diễn viên Phương Oanh đều cảm thấy ngại ngùng. Anh tâm sự: "Vì ngại, chúng tôi đã chưa có được một nụ hôn ăn ý. Cảnh hôn mạnh bạo, nhưng Quỳnh lại e dè, trong khi đúng ra Quỳnh mới là người khao khát được gần Cảnh. Quỳnh khao khát hơn Cảnh rất nhiều, vì theo đúng mạch phim, Cảnh giúp Quỳnh gần như không vì một mưu cầu hay lợi ích gì cả."

hoa ra nu hon cua canh "soai ca" va quynh bup be duoc quay them de khan gia vua long - 2

Nụ hôn thể hiện tình yêu mãnh liệt của Cảnh và Quỳnh.

Đến thời điểm hiện tại, cái chết của Cảnh đã khiến nhiều khán giả muốn "đốt nhà" biên kịch cùng đạo diễn. Thậm chí, nhiều người xem còn "đòi xử" cả nam diễn viên Minh Tiệp - người đóng vai Vũ "sắt", vì đàn em của Vũ "sắt" đã khiến Cảnh phải chết. Nếu thật sự Cảnh và Quỳnh xa cách mãi mãi mà không có bất cứ nụ hôn nào, khó có thể lường được phản ứng của người xem sẽ dữ dội và phẫn nộ đến mức nào. 

Nhiều khán giả còn nuôi hy vọng Cảnh "soái ca" chưa chết vì có khá nhiều bằng chứng cho thấy anh có khả năng sống sót. Ngay chính nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng tiết lộ, anh không biết Cảnh có thực sự chết hay không. Tuy nhiên, anh cho rằng:

hoa ra nu hon cua canh "soai ca" va quynh bup be duoc quay them de khan gia vua long - 3

Cảnh còn sống hay đã chết là câu hỏi chưa có lời đáp.

"Kết thúc tập 15, Cảnh thực sự đã có một kết cục bi thảm, và đúng là có phần tàn nhẫn với khán giả. Nhưng sự tàn nhẫn ấy, theo tôi, là cần thiết. Nghệ thuật có nhiều cách để chạm đến trái tim khán giả, đẩy cảm xúc lên cao trào. Với Quỳnh Búp Bê, đạo diễn đã chọn một kết thúc như vậy."

Câu hỏi Cảnh còn sống hay đã chết chỉ có diễn biến những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê mới có thể trả lời được. Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Thái tử Thiên Thai tiết lộ sự thật việc bắn trúng đầu quay phim khi đóng Quỳnh Búp Bê
Trước nghi vấn bắn trúng đầu quay phim khi đóng Quỳnh búp bê, mới đây, Trọng Lân (vai Phong Cấn – Thái tử của Thiên Thai) đã chính thức lên tiếng.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê