Quỳnh Chi phản hồi "tâm thư" của chồng cũ

Ngày 07/06/2015 09:49 AM (GMT+7)

Nữ MC đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bức "tâm thư" của chồng cũ trên trang cá nhân.

Sau khi chồng cũ lên mặt báo chia sẻ những câu chuyện đằng sau mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng trên trang cá nhân để phản hồi lại bức "tâm thư" của chồng: "Hai chúng ta ai đúng ai sai, hãy cứ để toà họ xử! Anh cứ đem con về, cho em thăm, như trước đây. Vẫn phải căng thẳng với nhau thôi, nhưng ít ra nhìn con trẻ mình cũng sẽ đằm đi 1 chút. Toà tuyên cho ai thì người ấy hãy tự muốn đưa đi đâu thì đi. Con ở đâu cũng tốt vì ở đâu cũng được thương đến cùng cực cơ mà..

Nhiều người chờ đợi cuộc chiến của chúng ta, để họ có cái để soi, để bàn tán. Trong khi cả em và anh, chúng ta bây giờ đều chỉ cần con, chẳng cần gì. Ủng hộ hay thấu hiểu, cũng không xoa dịu được chút nào cho chúng ta cả, nên về phía em, em giữ vững việc dừng lại tại đây. Về đi, hãy tự tin người đúng thì ở đâu cũng đúng!" - người đẹp mạnh mẽ tuyên bố với chồng cũ.

Trước đó, những chia sẻ của thiếu gia Văn Chương khiến người hâm mộ khá hoang mang trước một "góc nhìn" khác của câu chuyện xích mích giữa gia đình anh và Quỳnh Chi. Theo lời của Văn Chương, Quỳnh Chi đã chủ động bỏ nhà đi khi nhận thấy kinh tế nhà chồng không đủ sức giúp cô theo đuổi hoài bão. Ngoài ra sau khi gia đình đại gia đưa con cho Quỳnh Chi nuôi theo đúng nguyện vọng của cô thì người đẹp đã bỏ con cho người giúp việc nuôi để dễ hoạt động nghệ thuật. Những câu chuyện trái ngược nhau ở cả hai phía khiến những người quan tâm cảm thấy khó hiểu. Nhiều người bạn của Quỳnh Chi đã bênh vực và động viên cô để vượt qua cơn sóng gió này.

Mới đây, Quỳnh Chi cũng chia sẻ tâm trạng khá ổn định của mình sau những scandal liên tục ập tới: "Cuộc sống này bạn không có thời gian vừa đi vừa nhìn chung quanh xem ai đang đứng về phía bạn, mọi người đang nói gì về bạn. Mỗi phút trôi qua một là bạn già đi, hai là bạn khôn ngoan hơn. Thời gian của bạn ai trân trọng giùm bạn ngoài bản thân bạn đây? Bỏ tất cả những gì đã cũ ra khỏi đầu, sửa soạn, tươi tắn rồi bước ra đường, tôi chọn cho mình một khởi đầu ngày như thế."

quynh chi phan hoi "tam thu" cua chong cu - 1

quynh chi phan hoi "tam thu" cua chong cu - 2

Quỳnh Chi mạnh mẽ sau những sóng gió gia đình.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ