Quỳnh Nga thừa nhận "thích phi công", Việt Anh vội xác nhận "đã có bằng" nhưng lập tức bị bóc mẽ

Công Tuấn Ngày 22/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài ra, những chia sẻ của Quỳnh Nga về chuyện đời tư cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Quỳnh Nga đã chia sẻ một bài phỏng vấn báo chí, trong đó cô thẳng thắn cho biết: “Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị”. Nữ diễn viên còn hóm hỉnh nói: “Sáng ra uống một tách cafe rồi đọc báo. À quên mình phải cho thêm đường”. Phát ngôn của Quỳnh Nga lập tức nhận được sự quan tâm của dân tình, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng vào hỏi thăm, chọc ghẹo.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 1

Quỳnh Nga tuyên bố không hợp quen đại gia, yêu phi công cũng thú vị khiến dân tình rần rần.

Đặc biệt, dòng bình luận thả thính của “tình tin đồn” Việt Anh cũng khiến khán giả xôn xao. Khi Quỳnh Nga xác nhận “thích phi công”, nam diễn viên Người phán xử vội vàng đáp lời: “Anh vừa có bằng phi công em ơi” như ngầm thông báo muốn ứng tuyển. Những tưởng nhận được màn hồi đáp ngọt ngào từ Quỳnh Nga nhưng rốt cuộc, Việt Anh ăn trái đắng khi người tình màn ảnh “bóc mẽ” công khai: “Bằng anh là bằng giả không tính nhé”. Màn tương tác dễ thương của bộ đôi diễn viên đã nhanh chóng nhận “bão like” của cư dân mạng.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 3

Việt Anh vội vàng thông báo "đã có bằng" nhưng bị tình tin đồn trả lời phũ phàng.

Ngoài ra, nhiều người cũng dành sự quan tâm đến những chia sẻ về đời tư của Quỳnh Nga. Khi được hỏi chuyện kết hôn, nữ diễn viên thẳng thắn: “Với các bạn trẻ, tôi vẫn khuyên là hãy cứ yêu và cống hiến cho sự nghiệp của mình đi, đừng yêu nhanh cưới vội để sau đó lại chia tay, ly hôn.

Đến độ tuổi của tôi và khi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì việc có kết hôn nữa hay không chẳng còn quan trọng. Mà quan trọng là mình tìm được người đàn ông tốt, thật sự thấu hiểu, mình có thể bên cạnh họ cả đời. Nếu đã tốt thì sẽ đi cùng nhau, bên nhau mãi, còn đã không tốt, không yêu thì có bao nhiêu tờ giấy kết hôn cũng không trói người ta được, cũng sẽ bỏ mình mà đi”.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 4

Ngoài ra những chia sẻ của nữ diễn viên về chuyện đời tư cũng nhận nhiều sự chú ý của dân tình.

Về vấn đề “đại gia - chân dài”, Quỳnh Nga cho biết: “Tôi nghĩ đại gia không xấu, những người yêu đại gia cũng không xấu chẳng qua họ đến với nhau bằng cách nào mà thôi. Đến giờ, tôi chưa gặp được đại gia nào cả. Chắc tôi không hợp với đại gia đâu, vì tính tôi thích gì nói nấy.

Trước đây, tôi cũng chưa bao giờ có khái niệm sẽ yêu người kém tuổi, nhưng bây giờ có thể suy nghĩ lại, yêu phi công cũng thú vị đấy chứ. Nhưng có lẽ tôi phải đợi 10 năm nữa mới phù hợp để yêu phi công mất. Bây giờ ở độ tuổi của tôi mà yêu người kém mình 10 hay 12 tuổi có khác gì thằng em của mình ở nhà”.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 5

Cô xác nhận mối quan hệ với Việt Anh chỉ là bạn bè, anh em thân thiết.

Đáng chú ý, khi được hỏi về mối quan hệ với Việt Anh, nữ diễn viên tâm sự: “Tôi đã giải thích rất nhiều rồi, câu chuyện cũng chỉ đến thế: Chúng tôi là bạn, là anh em thân thiết, nhưng mọi người không chịu tin, nên không nói gì thì tốt hơn. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhiều khi cứ nhắc hoài như vậy có thể sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu, khó xử. Bây giờ, chúng tôi sợ mọi người để ý nên đi chơi cùng với nhóm bạn là không bao giờ ngồi gần nhau nữa”.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị đồn hẹn hò khi nam diễn viên Người phán xử chia tay người vợ thứ hai. Không chỉ là “người tình tin đồn”, Việt Anh với Quỳnh Nga còn từng đóng cặp trong phim Sinh tử. Trước những câu hỏi của báo chí, Việt Anh cho biết cả hai chỉ là anh em tốt, chơi thân trong một nhóm bạn chung. Họ thường xuyên cùng nhau đi ăn uống, du lịch nên mới bị đồn như thế. Tuy nhiên, anh từng chia sẻ, hai người hiện đều độc thân nên nếu có đến với nhau cũng chẳng có vấn đề gì.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 6

Tuy nhiên rất nhiều lần cư dân mạng "soi" được dấu hiện hẹn hò của bộ đôi diễn viên.

Hồi năm 2021, netizen đã “soi” ra được chi tiết nghi vấn Việt Anh đang sống chung nhà cùng Quỳnh Nga. Theo đó, dựa trên những chi tiết trong bức ảnh khoe không gian bếp của Việt Anh, dân mạng đã chỉ ra điểm giống nhau với bếp nhà Quỳnh Nga từng được cô chia sẻ trước đó.

Một lần khác, cả hai lại bị đặt nghi vấn hẹn hò khi cùng check-in tại Côn Đảo. Loạt ảnh ghé thăm cùng một địa điểm, chia sẻ cách nhau đúng một giờ đồng hồ trên trang cá nhân càng có căn cứ để khẳng định rằng Quỳnh Nga và Việt Anh đi du lịch cùng nhau.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 7

Cả hai còn từng bị nghi ngờ ở cùng nhà khi chụp ảnh bên căn bếp có thiết kế tương tự nhau.

Bên cạnh đó, Quỳnh Nga và Việt Anh cũng từng nhiều lần công khai thả thính nhau trên mạng xã hội. Có lần, Quỳnh Nga đăng tải hình ảnh lên đồ sang chảnh kèm câu thơ mật ngọt: “Chiều nay có trận mưa rào. Anh cho em hỏi lối vào tim anh?” thì Việt Anh đáp lời liền: “Phường đang phong toả em nhé”. Chính vì thế mà nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên muốn đóng hết cửa để giữ riêng nàng cho mình.

Quỳnh Nga thừa nhận amp;#34;thích phi côngamp;#34;, Việt Anh vội xác nhận amp;#34;đã có bằngamp;#34; nhưng lập tức bị bóc mẽ - 8

Trên mạng xã hội, Việt Anh và Quỳnh Nga cũng thường xuyên tương tác, thả thính qua lại.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quynh-nga-thua-nhan-thich-phi-cong-viet-anh-voi-xac-nhan-da-co-...

Việt Anh kể chuyện chiều lòng mẹ vợ và vợ mới, đưa sang thăm nhà vợ cũ
Bức ảnh Việt Anh đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình.

Việt Anh

Theo Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh