Rò rỉ ảnh cưới đầu tiên của vợ chồng Đăng Khôi

Ngày 22/10/2013 07:42 AM (GMT+7)

Hình ảnh cưới của vợ chồng Đăng khôi - Thủy Anh vừa được một người bạn chia sẻ.

Mới đây, một người bạn của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã bất ngờ tiết lộ hình cưới đầu tiên của cặp đôi. Chỉ một bức hình nhưng nụ hôn say đắm mà Đăng khôi trao cho vợ sắp cưới cũng khiến cho các fan phải xuýt xoa khen ngợi và chúc mừng không ngớt.

Hình cưới lãng mạn của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

Được biết, hiện tại vợ chồng Đăng khôi đang gấp rút thực hiện mọi công đoạn trước khi ngày cưới được diễn ra vào tháng 11 tới. Một người bạn thân của Đăng Khôi chia sẻ, vợ chồng nam ca sỹ thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới với nhiều chủ đề và trang phục khác nhau. Tuy nhiên do thời gian không cho phép nên cả hai chỉ có thể chụp hình cưới ở ngay tại TP Hồ Chí Minh mà thôi. 

Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 13/11 tới tại Hà Nội.

Thông tin nam ca sỹ Đăng Khôi làm đám cưới đang là từ khóa hot nhất hiện nay, vợ của Đăng Khôi là Thủy Anh, một cô nàng hotgirl xinh đẹp và cá tính. Những hình ảnh về cuộc sống của vợ chồng Đăng Khôi luôn được cánh săn ảnh săn đón. Cả hai đã có một đứa con trai hơn 1 tuổi, và ngày 13/11 tới Đăng Khôi sẽ chính thức đón Thủy Anh về dinh. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Sau đó, Đăng khôi cũng sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè và đồng nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh vợ chồng Đăng Khôi đi xem phim lọt vào ống kính của Paparazi.

Mọi hình ảnh và thông tin của Đăng Khôi và vợ nhận được nhiều sự chú ý.

Cả hai vợ chồng rất hạnh phúc và tình cảm khi đi cùng nhau.

Mọi "nhất cử, nhất động" của vợ chồng Đăng Khôi đều trở thành tâm điểm, là ca sỹ có cuộc sống kín đáo nên việc anh sở hữu biệt thự tiền tỷ, xế khủng và có con trước khi cưới gây nhiều bất ngờ cho độc giả.

Theo Khải Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi