Rộ tin đồn Kim Soo Hyun bị cảnh sát bắt giữ

Ngày 07/10/2014 15:31 PM (GMT+7)

Fan của "trai đẹp ngoài hành tinh" hoảng loạn trước tin thần tượng bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Kim Soo Hyun bị bắt giữ vì có liên quan đến mua bán dâm. Thông tin này không chỉ khiến fan choáng váng mà giới truyền thông cũng hết sức bàng hoàng đặc biệt là khi hình ảnh của "trai đẹp ngoài hành tinh" này giữa vòng vây cảnh sát xuất hiện trên mạng.

Rộ tin đồn Kim Soo Hyun bị cảnh sát bắt giữ - 1
Hình ảnh Kim Soo Hyun bị bắt được đăng tải trên mạng.

Đi kèm với hình ảnh của Kim Soo Hyun bị bắt là tiêu đề khá câu khách: "Kim Soo Hyun bị bắt tại Hoàng Pha (Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc) vì mại dâm". Đặc biệt, bức hình còn có thêm logo của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV khiến rất nhiều người tin đây là bức ảnh thật.

Rộ tin đồn Kim Soo Hyun bị cảnh sát bắt giữ - 2
Kim Soo Hyun hiện đang là ngôi sao lớn nổi tiếng toàn Châu Á.

Nhưng, sau đó không lâu, Kim Soo Hyun đã được các fan minh oan khi đưa ra những bằng chứng xác nhận hình ảnh trên diễn đàn là bức hình chụp Kim Soo Hyun tại sân bay Quảng Châu ngày 4/10 vừa rồi. Vì là ngôi sao lớn tại Trung Quốc, Kim Soo Hyun luôn phải nhờ lực lượng bảo vệ để có thể di chuyển dễ dàng khi tham gia các sự kiện tại đây.

Rộ tin đồn Kim Soo Hyun bị cảnh sát bắt giữ - 3
Kim Soo Hyun cần nhiều bảo vệ khi tham gia các sự kiện.

Hiện tại, sau khi hoàn thành xong vai diễn trong Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun chưa tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào. Nam diễn viên dành phần lớn thời gian của mình tham gia các sự kiện và chụp hình quảng cáo. Mới đây nhất Kim Soo Hyun vừa giành giải Deasang tại Lễ trao giải Korea Drama Awards 2014.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun