Trần Bảo Sơn lấy lại vẻ đẹp trai, phong độ

Ngày 26/03/2015 10:22 AM (GMT+7)

Nam diễn viên khoe vẻ điển trai, lịch lãm trong bộ ảnh mới sau khi bị chê xuống sắc.

Sau bảy năm hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên và đạt được những thành công nhất định, Trần Bảo Sơn quyết định tiến thêm một bước - mà khá nhiều đạo diễn, diễn viên đã thử nghiệm gần đây: trở thành nhà sản xuất.

Ngày 5/4/2015, cùng với đạo diễn Lưu Huỳnh, anh sẽ chính thức bấm máy dự án phim điện ảnh Hy Sinh Đời Trai. Dự án này được anh và ê-kíp đặt nhiều tâm huyết và được đầu tư khá kĩ lưỡng.

Trong Hy Sinh Đời Trai, ngoài đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, Trần Bảo Sơn chỉ tham gia một vai khách mời trong phim. Anh muốn nhường đất diễn cho các diễn viên khác để chuyên tâm hơn vào cương vị mới của mình.

Chưa tiết lộ nhiều thông tin của dự án phim mới, song Trần Bảo Sơn chia sẻ anh đang rất háo hức, hồi hộp khi ngày bấm máy Hy Sinh Đời Trai đang đến rất gần.

Trong bộ ảnh mới nhất để quảng bá cho phim, nam diễn viên khoe vẻ điển trai, lịch lãm sau một thời gian bị chê giảm sút phong độ.

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 1

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 2

Sau khi chia tay Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn vẫn lẻ bóng, anh chăm chỉ hoạt động kinh doanh dù vẫn chăm chút cho sự nghiệp nghệ thuật.

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 3

Trong năm 2015, Trần Bảo Sơn tiếp tục tất bật với công việc cùng nhiều những dự án khác nhau. Sắp tới, ngoài đóng phim, sản xuất phim Trần Bảo Sơn còn triển khai một số kế hoạch kinh doanh lớn tại Việt Nam.

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 4

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 5

Hoạt động ở hai lĩnh vực song song, nhưng Trần Bảo Sơn vẫn ưu tiên cho điện ảnh vì đây là niềm đam mê lớn của anh. Trước mắt, Trần Bảo Sơn sẽ có 4 dự án phim lớn được thực hiện và dự kiến phát hành trong thời gian tới.

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 6

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 7

Bộ phim "Quyên" của Trần Bảo Sơn cũng sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 8

tràn bảo son láy lại vẻ dẹp trai, phong dọ - 9

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh