Rớt nước mắt với tâm sự của Đan Lê về con trai thứ 2

Ngày 02/06/2015 09:11 AM (GMT+7)

Đan Lê khiến fan hâm mộ xúc động khi chia sẻ những nỗi niềm về cậu con trai thứ 2.

Mới đây, “người đẹp thời tiết” Đan Lê khiến nhiều fan hâm mộ không cầm được nước mắt khi chia sẻ những tình cảm của mình về cậu con trai thứ 2. Đan Lê xúc động chia sẻ: “Bố gửi cho mẹ ảnh sinh nhật của em, mẹ xem mà thương em rớt nước mắt. Tội nghiệp em bé quá ư thiệt thòi của mẹ! Từ khi mẹ còn mang em trong bụng, gần ngày dự sinh, bà ngoại đi vắng xa, giúp việc nghỉ làm, anh lớn thì ốm, bố lại ở nước ngoài. Mẹ nhớ suốt hai mươi mấy ngày công tác của bố, đêm nào mẹ cũng khóc ti tỉ vì sợ chuyển dạ mà không có ai bên cạnh. Ngày nào mẹ cũng điện thoại tra tấn bố với duy nhất một nội dung: "Anh ơi không khéo đêm nay em đi viện".

May phước, em chào đời sau đúng 1 ngày bố về nước. Nhưng bố bận đến mức chẳng mở mắt ra nổi, bố đang chuẩn bị bước vào dự án phức tạp và lớn nhất cuộc đời tính đến thời điểm ấy.


Con trai thứ 2 đón sinh nhật mà vắng Đan Lê

Mẹ không dám về nhà ngay vì sợ một mình không kham nổi 2 anh em và lo anh lớn sẽ lây ốm cho em mất. 3 ngày trong viện, bố thường đến thăm 2 mẹ con vào giờ chót, khi mẹ nghe thấy tiếng mấy cô y tá bắt đầu báo hết giờ thăm nom. Bố em râu ria chẳng buồn cạo, ào đến thơm mẹ, ôm ôm nựng nựng em một chút là phải ra về để lo cho anh. Rồi sáng sớm tinh mơ, bố lại ghé đến, mang theo một cặp lồng tôm rim cho mẹ, thơm lên má em để tạm biệt đi làm.

Thời gian cứ thế trôi, bố mẹ cày cuốc, em lớn lên trong tình yêu và sự nhớ nhung. Hôm nay em tròn một tuổi, bố ở trong Nam, mẹ ngoài Bắc, gia đình nhỏ chia làm đôi, chẳng được sum vầy cho em một lễ đầy năm rôm rả. Mẹ thấy có lỗi, thấy thương em và nhớ em vô hạn. Mong em bé bỏng của mẹ ăn nhanh chóng lớn, ngoan ngoãn vui vẻ và sẽ được bù đắp nhiều hơn!!! Yêu em của mẹ!!!”

Những chia sẻ của Đan Lê nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trong ngày 1/6:


Hoa hậu Kỳ Duyên đi dạo với thú cưng


Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Sinh nhật em Shi năm nay, định tổ chức rồi không, rồi quyết định tổ chức ở phút cuối cùng nên có nhiều sơ sót mong mọi người bỏ qua cho.”


Trang Nhung đi mua quà cho con trai trong ngày tết thiếu nhi.


Angela Phương Trinh rực rỡ với váy đỏ đi dạo phố


Vợ Lý Hải đưa 3 con đi chơi 1/6


Hà Hồ đưa Subeo đi chơi

Diva Thanh Lam suy tư giữa hoàng hôn rực rỡ

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Đan Lê