Sao nhí cũng háo hức ngày đầu tiên đi học

Ngày 06/09/2013 00:36 AM (GMT+7)

Cùng với các bé trên cả nước, các sao nhí cũng hào hứng ngày đầu tiên đi học.

Một năm học mới đã đến, cùng với các bé trên cả nước, không ít các "sao nhí" - là con cái của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng bước chân đến trường. Và trong lần đầu đi học, các bé đã để lại những kỷ niệm thú vị.

Bé Tót nhà Dương Thùy Linh

Con trai Dương Thùy Linh sinh vào tháng 3/2011, hiện bé đã hơn 2 tuổi, tuy chưa vào lớp 1 nhưng Dương Thùy Linh cũng đã đưa con đến trường mẫu giáo. Ngày đầu tiên đưa bé đến trường với Dương Thùy Linh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cô cho biết, ban đầu Tót khóc rất nhiều, nhưng sau bé đã quen, sau 2 ngày đến trường, Tót đã có bạn ở trường và chỉ khóc khi mẹ đón về:

''Sau 2 ngày Tót đi học, Tót đã biết đi toilet đúng giờ và không tè dầm lần nào nữa! Hôm nay Tót còn có bạn ở trường rồi. Mà chả ai giống Tót nhà mình, đi học thì không khóc tí nào, mà chỉ có khóc lúc bị mẹ đón về. Nhưng phát hiện ra là con đi học về xong biết ăn vạ và vòi vĩnh hơn..."

Bé Tót ngày đầu tiên đi học

Cậu bé tỏ ra khá lạ lẫm với môi trường xung quanh

Hình ảnh đáng yêu của con trai Dương Thùy Linh

Vợ chồng Dương Thùy Linh cũng hồi hộp không kém trong ngày đầu tiên con trai đến trường

Bé Phương Anh nhà Sao Mai Ngọc Anh

Về Sao Mai Ngọc Anh, cô lại chia sẻ những băn khoăn trước ngày con gái yêu vào lớp 1. Bé Phương Anh của ca sĩ đất Mỏ đã 6 tuổi, trước đây Ngọc Anh đã cho con đi học mẫu giáo, học đàn, nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy hồi hộp như lần này:

''Chưa ngủ được, mai là ngày khai giảng, con gái sẽ vào lớp 1. Yêu lắm, mới ngày nào còn đóng bỉm nhảy cà giựt theo nhạc, giờ đã vào lớp 1. Mai lớn hơn nữa thì sẽ thế nào nhỉ? Mmẹ ngày càng thêm tuổi, nhìn gái yêu ước ao trẻ lại để đi học lớp 1 cùng bé cho có bạn có bè, cho ngây thơ, trong sáng... Bé thơ ơi nụ cười con trong sáng như vầng trăng rằm, sáng trong ngôi nhà hạnh phúc,mong các bé yêu mai đi khai giảng vui ve và hạnh phúc nhé, chúc các bố mẹ đều vui và yên tâm với ngôi trường mà đã chọn mặt gửi vàng...".

Con gái Ngọc Anh thì đã 6 tuổi, trước đây bé đã đi học đàn và đến nhà trẻ

Tuy nhiên, ngày đầu tiên đưa con vào lớp 1 với Ngọc Anh vẫn là những kỷ niệm đáng nhớ

Trước ngày con đến trường, Ngọc Anh cho biết, cô không ngủ được

Bé Cà Phê nhà Thanh Thúy

Con trai Thanh Thúy năm nay 4 tuổi, nữ diễn viên cũng quyết định đưa bé đi nhà trẻ. Trong ngày đầu tiên, bé Cà Phê khóc rất nhiều, bị mẹ dọa sẽ vẽ râu thì bé nín hơn nhưng vẫn còn "mếu máo". Đến hôm sau, Thanh Thúy cho biết, Cà Phê không còn khóc nữa bởi bé có một tính rất giống mẹ là... ham mê danh vọng:

''Ngày thứ hai đi học, con vô lớp và quay qua nói: "Mẹ về đi!". Rồi Cà Phê chạy lon ton vào đứng ở vị trí đầu hàng ngay.  Hỏi ra mới biết con được phong làm tổ trưởng nên đứng đầu hàng. Hỏi lý do được chọn làm tổ trưởng là vì hôm qua đi học ngày đầu tiên nên con khóc nhiều lắm, thế là cô nói: "Con nín đi, rồi cô cho con làm tổ trưởng nha!" Thế là con nín ngay! Mẹ kết luận: Từ nhỏ đã ham mê danh vọng.... giống mẹ!" - Nữ diễn viên hài hước tâm sự.

Bé Cà Phê nhà Thanh Thúy thì lại có những kỷ niệm rất ngộ khi lần đầu tiên đến nhà trẻ

Ban đầu, Cà Phê khóc và nhất định không chịu vào lớp

Thế nhưng sau này, khi được cô giáo hứa cho làm tổ trưởng, Cà Phê đã thôi khóc và rất thích đi học

Cậu bé thậm chí còn đứng lên hàng đầu tiên khi xếp hàng

Thanh Thúy hài hước cho biết, con trai cô rất... ham mê danh vọng giống mẹ

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ