HH Nicaragua 2014 qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não

Ngày 23/06/2016 14:59 PM (GMT+7)

Sự ra đi quá trẻ của Hoa hậu Nicaragua 2014 Yumara López khiến fan thương xót.

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin Hoa hậu Nicaragua 2014 Yumara López qua đời vì căn bệnh ung thư não sau gần 2 năm chiến đấu trên giường bệnh. Cô ra đi khi tuổi còn rất trẻ - 22 tuổi. Được biết, người đẹp qua đời vào Thứ 2 (ngày 20/6) vừa rồi.

HH Nicaragua 2014 qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não - 1

Hoa hậu Nicaragua 2014 qua đời vì ung thư.

Yumara López từng đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Nicaragua. Nhưng sau đó, Hoa hậu María Esther Cortés từ bỏ danh hiệu, Yumara đã được kế vị và lên ngôi Hoa hậu và đại diện cho Nicaragua tại cuộc thi HHTG 2014.

Có thông tin cho biết, 2 tháng sau cuộc thi, Yumara bắt đầu có triệu chứng lạ như chóng mặt, mờ mắt và những cơn đau. Bác sĩ đã chẩn đoán cô bị ung thu não giai đoạn 2. Vì căn bệnh này, người đẹp đã bị sụt cân, rụng tóc, mù và gặp khó khăn khi nói chuyện. Yumara đã phải ngồi xe lăn một thời gian dài. Mặc dù sức khỏe kém nhưng tinh thần của HH Nicaragua vẫn rất lạc quan.

HH Nicaragua 2014 qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não - 2

2 tháng sau cuộc thi, Yumara phát hiện ra mình bị ung thư.

Trên thực tế, Yumara đã khỏi bệnh được một thời gian trước khi ung thư tái phát vào năm nay. Cô đã chia sẻ trên trang cá nhân hi vọng mọi người có thể cầu nguyện cho mình.

Yumara López được chẩn đoán mắc viêm phổi vào thứ Bảy tuần trước và được cách ly ngay sau đó. Nhưng, 2 ngày sau, cô đã không qua khỏi và qua đời. Tổ chức HH Nicaragua đã xác nhận thông tin trên. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp bày tỏ sự thương tiếc đến cô.

HH Nicaragua 2014 qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não - 3

Hình ảnh Yumara López trên giường bệnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ latintimes (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz