Sao Việt 24h: Bà xã Xuân Bắc vui vẻ sau scandal “tố” đồng nghiệp của chồng chèn ép

Ngày 20/09/2017 08:25 AM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc trở lại sau scandal: "Xin chào cả nhà... gầy nhưng tươi".

Bà xã Xuân Bắc vui vẻ sau scandal “tố” đồng nghiệp chèn ép

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin vợ Xuân Bắc – giảng viên Nguyễn Hồng Nhung livestream trên trang cá nhân chỉ đích danh NSND Anh Tú chèn ép cô trong việc chấm thi tại trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trong khi đó, NSND Anh Tú khẳng định không có chuyện anh can thiệp để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi. Ngoài ra, anh cũng hoài nghi về động cơ việc chia sẻ câu chuyện này của Hồng Nhung vợ Xuân Bắc. Đây đang là thời điểm nhạy cảm khi có thông tin NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc là hai ứng cứ viên của vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Nhiều người cho rằng, Hồng Nhung cố tình hạ bệ NSND Anh Tú để thuận lợi cho việc thăng tiến của chồng. Đáp lại, Hồng Nhung khẳng định việc làm của mình không liên quan đến chồng mà chỉ vì sinh viên. Ngoài ra, nữ giảng viên tiếp tục tung các bằng chứng bị chèn ép và mong mọi người hiểu cho cô.

Hồng Nhung đã vui vẻ trở lại sau những ngày mệt mỏi vì scandal.

Sau khi xảy ra sự việc này, bà xã Xuân Bắc đã bị giảm tới 10kg, trông cô gầy đi trông thấy. Tuy nhiên, ngay khi khép lại scandal này, mẹ của Bi Béo đã tươi tỉnh trở lại. “Xin chào cả nhà.. gầy nhưng tươi”, Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân mới đây.

Bà xã Xuân Bắc chụp ảnh tại trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội sáng 19/9.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh thú vị khác của sao Việt trên Facebook:

Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ cảm xúc khi về thăm trường: "Luôn tự hào là sinh viên của Đại học Ngoại Thương. Cảm giác dự sự kiện của trường cứ như là đi học, gặp gỡ được bao nhiêu là gương mặt thân quen".

Ca sĩ Mỹ Linh gây bất ngờ khi "lột xác" với style  ăn mặc cực sành điệu.

Mỹ Tâm xinh đẹp đến nao lòng với bức ảnh mới. Nàng “Họa mi” viết: “Mình hiền ghê…”

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ trước khi về Sài Gòn.

Nhã Phương khoe bức ảnh rực rỡ trong nắng vàng ở Nga.

Hồ Ngọc Hà: "Có anh bạn thân đi cùng Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha... gì cũng biết, đỡ cho mình và kiêm luôn chụp ảnh tại Pháp".

Á hậu Ngô Trà My thích thú trong căn nhà mới mua ở Sài Gòn.

Phan Như Thảo đưa con gái ra Thủ đô chơi: “Hai mẹ con đi kén rể Hà Nội".

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt