Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác ''ăn chặn'' 81,3 tỷ lên công an

Trần Anh Ngày 08/10/2021 09:38 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Biểu cảm hài hước của Leon nhà Hà Hồ khi bị Lisa tụt quần. Hồng Vân lên tiếng bảo vệ Hoài Linh vì bị anti-fan xúc phạm khi bố vừa qua đời…

Luật sư của Thủy Tiên nói gì khi nữ ca sĩ bị gửi đơn tố giác "ăn chặn" 81,3 tỷ đồng tiền từ thiện tới cơ quan công an?

Mới đây, thông tin Thủy Tiên bị gửi đơn tố giác có hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi, quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung đã khiến mạng xã hội xôn xao. 

Trong đơn tố giác này nêu: "Theo công bố của bà Tiên trên trang cá nhân, tổng số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của bà Tiên là 177.792.720.438 đồng và bà Tiên đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội phát hiện ra một số khuất tất, trong đó có 2 tài khoản khuất tất, với tổng số tiền lên đến 81.300.000.000 đồng". Người tố giác cho rằng Thủy Tiên có thể đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 1

Thông tin Thủy Tiên bị gửi đơn tố giác "ăn chặn" 81,3 tỷ đồng tới cơ quan công an đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Tuy nhiên khi báo chí liên hệ, phía nữ ca sĩ cho hay không nhận được thông báo nào từ cơ quan công an và đồng thời sẽ chờ kết quả điều tra. Luật sư của Thủy Tiên cũng chia sẻ với truyền thông rằng việc tiếp nhận tố cáo và tiến hành điều tra là chức năng, nhiệm vụ của cơ quan công an, được thực hiện theo trình tự do pháp luật quy định.

"Chúng tôi rất hy vọng và tin tưởng sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sẽ giúp cho vụ việc nhanh chóng được sáng tỏ, ngăn chặn kịp thời những thông tin không chính xác đang được lan truyền như hiện nay. Chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu. Tuy nhiên, vì cơ quan điều tra đang làm việc, nên chúng tôi xin phép không chia sẻ các thông tin có liên quan", Luật sư của Thủy Tiên cho hay.

Được biết hiện nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp chứng cứ liên quan đến hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên năm 2020. Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi để xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương.

Phía nữ ca sĩ giải thích lý do không thống kê chính xác số tiền ở Quảng Trị

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin chính quyền tỉnh Quảng Trị không thể xác định chính xác tổng số tiền mà đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thuỷ Tiên đã trao cho bà con trên địa bàn tỉnh. Theo đó, phía tỉnh Quảng Trị cho biết, chỉ có thể đưa ra con số ước "khoảng 33,4 tỷ đồng" vì vợ chồng nữ ca sĩ không thông qua Ban cứu trợ các cấp để thực hiện việc cứu trợ mà đến tận nơi trao tiền.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 3

Tỉnh Quảng Trị cho biết không thể xác định được chính xác số tiền vợ chồng Thuỷ Tiên cứu trợ cho bà con trên địa bàn tỉnh.

Trước thông tin phía chính quyền Quảng Trị đưa ra, fanpage FC Thủy Tiên đã đăng tải bài viết về việc làm từ thiện lũ lụt ở Quảng Trị của nữ ca sĩ. Trong bài đăng, phía FC Thuỷ Tiên đã nêu rõ nguyên nhân tỉnh Quảng Trị không thể xác định tổng số tiền bà con đã nhận hỗ trợ và việc chính quyền địa phương dùng từ "khoảng" là do khi xác nhận số tiền ca sĩ Thuỷ Tiên trao cho người dân thì được biết có rất nhiều hộ dân không nằm trong danh sách nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn nên được Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ thêm.

"Ông Đào Mạnh Hùng - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị - khẳng định văn bản có tên ông xác nhận việc ca sĩ Thủy Tiên trao số tiền khoảng 33.400.000.000 để hỗ trợ cho người dân tại Quảng Trị sau đợt bão lũ cuối năm 2020 lưu truyền trên mạng xã hội là có thật.

- Lần 1: Không liên hệ Ủy Ban MTTQ tỉnh nhưng liên hệ trực tiếp chính quyền các xã thuộc huyện Hải Lăng và phát dựa trên danh sách của xã.

- Lần 2, 3: Hỗ trợ tại 14 xã của huyện Hải Lăng và 6 xã của huyện Triệu Phong theo danh sách của tỉnh là 17.787 hộ. Tổng 3 lần hỗ trợ dựa trên danh sách của tỉnh và các xã là gần 20.048 hộ.

Ý nghĩa của từ "khoảng": Ở Quảng Trị có rất nhiều hộ dân không nằm trên danh sách nhưng họ lại rất khó khăn, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn quyết định hỗ trợ thêm cho họ. Chính vì con số phát sinh ngoài danh sách này nên mới nảy sinh vấn đề khó thống kê một cách chính xá.”, phía vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cho biết. 

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 4

Bài giải thích cặn kẽ của phía nữ ca sĩ.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 5

Phía ca sĩ Thuỷ Tiên đã lên tiếng làm rõ tại sao tỉnh Quảng Trị lại không thể xác định chính xác số tiền nữ ca sĩ cứu trợ.

Ngoài Quảng Trị, các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Ngãi... có nhận hỗ trợ từ phía đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thuỷ Tiên đã lên tiếng xác nhận số tiền cứu trợ. Trên trang fanpage của ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ, theo xác nhận của cán bộ chính quyền tại các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Nghệ An, số tiền Thủy Tiên hỗ trợ tại địa phương hoàn toàn trùng khớp với các giấy xác nhận đã công bố trước đó.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên facebook/Instagram sao việt:

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 6

Mới đây, em trai ruột ca sĩ Phi Nhung đã khẩn thiết trình bày nguyện vọng mong các cơ quan chức năng tạo điều kiện để thi hài cố ca sĩ được chuyển về Mỹ. Không nén được đau thương, anh Tommy bày tỏ: "Với nỗi đau thấu tâm can khi chị con ra đi, chúng con giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi. Một một ngày chưa thấy mẹ, thấy chị về là một ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện. Chúng con chỉ cần chị, cần mẹ thôi, cho chị về bên chúng con bằng hình hài như khi xưa được không".

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 7

Thông tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời khiến nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ xót xa thương tiếc. Trong đó, nghệ sĩ Hồng Vân bày tỏ sự nghẹn ngào trước thông tin này: "Xin chia buồn cùng các em và gia đình. Mong em vững vàng trong thời gian này Linh nhé". Ngoài ra, cô còn động viên Hoài Linh cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Tuy nhiên, dưới bài viết chia buồn này rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê trách Hoài Linh. Ngay lập tức, Hồng Vân đã lên tiếng bảo vệ 2 cha con nghệ sĩ Hoài Linh: "Nghĩa tử là nghĩa tận. Mong mọi người không dùng những lời lẽ xúc phạm ở bài viết này. Xin chân thành cảm ơn mọi người".

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 8

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi đăng tải hình ảnh cáo phó kèm dòng trạng thái đầy xót xa: "Mẹ ơi, chúng con yêu thương mẹ nhiều lắm". Dưới phần bình luận, diễn viên Chi Bảo, Hiếu Hiền, Hồng Vân, Cát Tường, Lê Phương và dàn sao cũng đồng loạt gửi lời chia buồn đến nữ nghệ sĩ. Ai cũng chia sẻ với nữ nghệ sĩ trước mất mát to lớn và mong cô sớm vượt qua nỗi đau này!

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 9

Hamlet Trương vừa hào hứng khoe ảnh gặp gỡ "ông bầu" Quang Huy sau thời gian nghỉ dịch. Hình ảnh khác lạ của chồng cũ Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả lập tức được phen ngỡ ngàng vì quá “gầy”. Sau khi giảm 30kg thì hiện tại, trông Quang Huy thậm chí còn gầy hơn Hamlet Trương.

Hamlet Trương cũng không khỏi giật mình khi gặp lại đàn anh trong diện mạo mới: "'Ông ngoại' tui, nhạc sĩ - đạo diễn Quang Huy. Năm 2012 lúc tui làm công ty riêng, ổng nặng hơn tui 50kg. Sáng nay 2021 hẹn nhau hàn huyên tâm sự chuyện đạo đời thì giờ ổng nhẹ hơn tui 5kg. Mấy bạn biết vì sao bài 'Ai Rồi Cũng Khác' của tui hit xuyên thập kỷ chưa? Vì nó là chân lý muôn đời thời nào cũng đúng".

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 10

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải một đoạn clip ngắn về cặp sinh đôi khiến dân mạng cười không ngớt. Đoạn clip hơn 30 giây quay lại khoảnh khắc Lisa tụt quần em trai, còn Leon thì biểu lộ gương mặt "mếu" làm mọi người vừa thương vừa buồn cười. Hành động của Lisa khiến cả nhà cười vang. Người lớn còn liên tục hỏi Lisa: "Trời ơi, tụt quần em nè con, sao lại tụt quần em?" Trước câu hỏi của người lớn, Lisa còn cười rất tươi.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 11

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải một đoạn clip về cách mà cô chơi đùa cùng con gái mỗi ngày. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Em còn 51kg đó mọi người, giảm 13,5kg... Và đây là bí quyết của em!"

Hoá ra các giảm cân hiệu quả mà nữ ca sĩ nói đến chính là việc dùng hết "công suất" chơi cùng con gái. Trong clip có thể thấy, nhóc tỳ cười thích thú bao nhiêu là mẹ lại tốn sức nhảy múa, hát hò bấy nhiêu. Vừa chơi với con một lúc xong mà trông Võ Hạ Trâm đã bơ phờ, thở không ra hơi khiến người hâm mộ vừa thương vừa bật cười.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 12

Mới đây, các trang mạng "đào bới" lại bài phỏng vấn của diễn viên Minh Tiệp về việc vợ anh phải dậy từ 5h sáng mỗi ngày đều đặn để bóp chân cho mẹ chồng. Ngay lập tức, vấn đề này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích, nam diễn viên đã lên tiếng đính chính. Theo đó anh cho biết, chia sẻ chuyện này lại mang ý nghĩa tích cực rằng rất tự hào về vợ của mình. Cô ấy tuy trẻ nhưng lại hiểu chuyện và rất biết cách quan tâm mẹ chồng đã già. Tuy nhiên, mọi người lại hiểu theo một nghĩa tiêu cực. Nam diễn viên mong mọi người trước khi đánh giá hay đưa ra lời nhận định về người khác thì hãy tìm hiểu kỹ.

Về phía Thùy Dương - vợ Minh Tiệp cũng bày tỏ khi khán giả chỉ đọc một trích đoạn phỏng vấn thì việc hiểu nhầm là không tránh khỏi. Cô cũng không trách gì độc giả bởi nếu chưa đọc hết câu chuyện thì ai cũng nghĩ cô đang bị lép vế. "Thực ra, đó là câu chuyện khi tôi mới về làm dâu trong nhà từ 10 năm trước. Vì chưa hiểu nhiều về mẹ nên tôi cũng tự nguyện làm điều đó để 2 mẹ con có thể tâm sự nhiều với nhau hơn. Sau đó, chồng tôi thấy vợ vất vả nên tự bảo tôi không cần dậy sớm và mẹ chồng tôi rất vui vẻ vì điều đó. Tôi thấy hơi oan cho mẹ và chồng tôi trong việc này", vợ Minh Tiệp chia sẻ.

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 13

Trang Trần tiếp tục có bài đăng thu hút sự chú ý trên trang cá nhân, nhắm đến nữ đại gia đất Bình Dương. Mở đầu bài viết, cô đã gửi lời chào đến "chị gái guột". Sau đó cô tự nhận bản thân thua nữ đại gia nhiều chỗ, từ cân nặng, lượng mỡ thừa, kim cương đến sổ đỏ... Tuy nhiên, có một thứ mà cựu mẫu rất tự tin trước CEO, cho rằng bà chẳng thể nào đọ được với mình. Đó chính là vóc dáng.

Cựu người mẫu tuyên bố cực gắt khi tự so sánh mình với nữ CEO: "Nhưng có một điều em dám cá cược với chị, là chị có thể nào đi biển mặc bikini chụp hình đọ dáng với em không chị? Nếu đi thì mình book chuyến Phú Quốc, ăn ở khách sạn em lo, đảm bảo em mời chị ở khách sạn 5 sao luôn nhé".

Sao Việt 24h: Luật sư lên tiếng khi Thủy Tiên bị tố giác amp;#39;amp;#39;ăn chặnamp;#39;amp;#39; 81,3 tỷ lên công an - 14

Trên story, Lệ Quyên chia sẻ bài viết cô bị chê "dù muốn hở nhưng lại sợ bạo" "nửa mùa như các bà cô sợ mặc hở". Nữ ca sĩ đã lên tiếng đáp trả: "Các bạn trẻ hở *** để chụp hình thôi, chứ bình thường mặc ra đường mặc vậy nè, nói cho to mà có biết cái gì đâu, điên à".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-phia-thuy-tien-giai-thich-vi-sao-khon...

Sao Việt 24h: Một nữ nghệ sĩ cho biết tiêm tới 4 mũi vắc-xin chỉ vì quên
Ngoài ra là những thông tin: Hình ảnh con gái ruột Phi Nhung luôn túc trực bên di ảnh mẹ, tiếp mọi người đến viếng khiến fan xúc động. Chồng Hòa Minzy...

Phi Nhung

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên