Sao Việt 24h qua: Hoàng Bách viết tâm thư vì không đủ tiền mua túi da cá sấu cho vợ

Ngày 20/03/2017 08:14 AM (GMT+7)

Hoàng Bách viết tâm thư dài gửi vợ vì “không đủ tiền” mua chiếc túi da cá sấu bạch tạng trị giá hàng tỉ đồng tặng vợ.

Hoàng Bách nhận sai khi không mua được túi xách tiền tỉ tặng vợ

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều người phải suy nghĩ khi gửi một bức thư dài đầy ẩn ý cho vợ về chiếc túi xách bằng da cá sấu bạch tạng trị giá hàng tỉ đồng mà nhiều sao nữ Việt đang sở hữu.

Ca sĩ “Mình đi đâu thế bố ơi” tâm sự với vợ: "Vợ kính yêu! Mấy ngày hôm nay, anh đang trong tâm trạng rối bời, phần vì tình cảm yêu thương, kính trọng mà anh dành cho em là quá lớn, phần vì anh cảm giác có lỗi vì chưa làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với người yêu thương của mình.

Em ạ, anh đây, mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có quy trình ngót 2 chục năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch... Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều...

Với quy trình phấn đấu không mệt mỏi, không ngày nghỉ của mình, đôi lúc, anh thật tự hào khi nhìn em và các con đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng em ạ, cuộc đời vốn luôn có chữ ngờ... Đủ đầy không có nghĩa là đã đầy đủ!

Hoàng Bách chia sẻ đầy ẩn ý về chiếc túi xách trị giá hàng tỉ đồng mà nhiều sao Việt đang sở hữu

Bỗng một ngày đẹp trời nọ, anh thấy cư dân mạng xôn xao, và khi nhìn vào câu chuyện ấy, anh thấy mình sai, quá sai rồi em ạ! Anh đã sai khi chọn nhầm nghề. Và anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh. Em ạ, nghề của anh vốn được coi là nghề dễ kiếm nhiều tiền, và dù đôi lúc, anh cũng thấy mình kiếm nhiều thật, nhưng anh vẫn sai. Em ạ, khiến em yêu anh rồi cưới anh, anh cũng sai rồi...

Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già..., vẫn không đủ để mua túi, em ạ!

Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được! Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời!

Nhưng thôi, em ạ! Dù sao thì ván đã đóng thuyền.Anh đã thuộc về nghề và em đã thuộc về anh. Anh đã quá say nghề mà em lại quá say anh. Anh đã có chút tuổi mà em đã là gái 2 con. Dù có muốn làm lại từ đầu, chắc cũng khó thay đổi số phận!

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách

Nên mình cứ chọn yêu nhau tiếp thôi. Còn về chuyện cái túi, anh chưa đủ tiền mua túi. Nhưng nếu em yêu con cá sấu ấy quá, anh xin đền em bằng con bò sát bạch tạng này, bạn của nó, trắng hơn, tươi hơn, em dùng làm khăn quàng cổ là hết sảy, đặc biệt, khi em đói lại có thể làm món lẩu nữa. Nhưng em nhớ đừng để nó đói nhé, em sẽ là món lẩu của nó đó!

Vậy thôi, thư anh đã dài, muôn vàn lần cảm tạ vì em đã chọn anh thay vì chọn túi! Em nhận đỡ quà cho anh vui! Và anh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hát, diễn siêng năng hơn nữa. Show ban ngày, ban tối chưa đủ, anh sẽ diễn thêm show ban đêm.... Cộng thêm chút may mắn, hoặc biết đâu được vào một ngày đẹp trời nó đại hạ giá, anh sẽ mua được túi cho em... Kính thư.”

Chia sẻ của Hoàng Bách nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Ca sĩ Thủy Tiên khoe: “Hình fan chụp bằng điện thoại sau hậu trường tối hôm qua”

Hà Hồ: “Sáng xách balo đi học ngỡ: mình mới 13. Chiều vác xác đi yoga ngỡ: mình mới 23. Tối ôm gối ngủ nhận ra: mình mới 33”

Bằng Kiêu khoe bức hình chụp khi anh nhận giải Ngôi sao năm 2000 cùng Tấn Minh: "Giải thưởng Ngôi sao năm 2000... hình như bây giờ mình đẹp trai hơn hay sao í"

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân

Lan Khuê vui vẻ chụp hình cùng người trang điểm: "Người Đẹp và Quái Vật make-up."

Việt Hương “tự sướng” cùng con gái

Lệ Quyên và “Chút nắng của ngày mưa gió trái mùa”

Hoa hậu Diễm Hương tâm sự: “Rút kinh nghiệm, mốt có chuyện gì mà thấy hơi phức tạp, chúng ta nên kiên quyết gọi điện thoại nói chuyện nhé, đừng vì điều gì mà nhắn tin. Làm biếng gõ dấu, viết dài dòng mà gây ra hậu quả rắc rối. Sau đó mất công người khác hiểu sai mà mình thì đi giải thích. Hên thì người đó hiểu chuyện cho mình, không thì mình mất đi tình bạn tốt đẹp”

Hoa hậu Khánh Ngân: “Chính thức thay đổi”

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách