Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm

Tracy Ngày 15/12/2020 09:38 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin chồng Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor phẫn nộ khi có kẻ mạo danh người nhà Chí Tài để có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ...

XEM VIDEO: Gymer D.N gửi lời xin lỗi vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cùng anh chị em nghệ sĩ và khán giả.

Sau màn xử gymer, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm nhưng vì lời Hoài Linh

Vụ việc dàn nghệ sĩ kéo đến "xử" gymer D.N. được cho là xúc phạm vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Cát Phượng là một trong số những sao Việt có mặt và đứng ra nói chuyện phải - trái với nam gymer. Tại buổi làm việc, nữ nghệ sĩ khá nhẹ nhàng nhưng cứng rắn để phân tích cho kẻ này hiểu đúng sai và còn được D.N. ôm.

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 1

Cát Phượng tiết lộ cảm xúc thực sự của cô khi gymer D.N. ôm, bắt tay.

Tuy nhiên sau sự việc, Cát Phượng đã tiết lộ điều bất ngờ, rằng thực sự khoảnh khắc đó cô muốn hất tay nam gymer này ra: "Lúc em bắt tay chào tôi, ôm tôi, tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Tôi chỉ cần hành động hất tay nó ra và nói 1 câu: 'Không ôm *** gì mày'. Là anh em nhào vô đập nó mỏi tay mới thôi.

Nhưng, một người sai là đủ. Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 3

Cát Phượng và đông đảo các nghệ sĩ đều vô cùng bức xúc trước lời lẽ của gymer D.N. Cô đã cố giữ bình tĩnh trong buổi nói chuyện.

Cô cũng cho biết sở dĩ mình giữ bình tĩnh vì nhớ đến lời của Hoài Linh: "Anh Hoài Linh, em đã hoàn thành trách nhiệm anh giao em đến, giữ bình tĩnh cho các em nó không manh động. Vì có một người không bình tĩnh thì sự việc sẽ có thể nặng nề. Và em cố gắng hết khả năng cho cái sự giữ bình tĩnh này của em để các anh em không mạnh động.

Anh cũng biết bản tính em rất nóng đúng không? Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện dẫn đến sứt đầu mẻ trán máu đổ lênh láng", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 4

Một số nghệ sĩ có mặt trong sự việc ngày hôm qua như Hoàng Mèo, Huỳnh Phương...

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 5

Vụ việc khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" và sau sự việc vẫn được bàn luận nhiều.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 6

Chồng Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor phẫn nộ khi có kẻ mạo danh người nhà Chí Tài để có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ từ nhân viên ở sân bay. Đáng nói, kẻ này còn chụp cả hồ sơ và khoe lên video trên YouTube, tự ý công khai thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ.

Dũng Taylor nói: "Tại vì anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói là họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm pháp luật. Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh". Sau vài tiếng Dũng Taylor bức xúc lên tiếng, người này đã xóa đoạn clip kể trên.

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 7

Trang Trần hốt hoảng khi chung cư cháy, vú em ôm bé chạy. Cô viết trên trang cá nhân: "Cháy chung cư nhà mình lầu 7, bao chuyện dồn dập. Bà vú xuất sắc đã bê con Kiến xuống trệt an toàn. Mẹ nào tầng 7 kho thịt cháy để báo cháy cả chung cư?".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 8

Hồ Ngọc Hà ôm Kim Lý bên cạnh mẹ ruột và Trấn Thành. Cô khoe: "Bạn áo xanh đãi sinh nhật muộn cho bọn tui. Gặp là cười mỏi miệng".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 9

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp mừng sinh nhật tuổi 33, đồng thời tâm sự cô đang làm giám đốc marketing cho một công ty nội thất.

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 10

Cậu bé Happy - con trai diễn viên Huỳnh Đông và Queenie - con gái Vân Trang gặp lại nhau ở đám cưới Quý Bình. Happy luôn nói với ông nội: "Con có bạn gái rồi" và trả lời đó là Queenie. Còn cô bé Queenie đi trên xe thủ thỉ với mẹ: "Tới nơi anh Happy gặp con, anh Happy sẽ ôm con đó!"

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 11

Hải Băng khoe 2 quý tử: "Có tới 2 anh bồ nhí này rồi, cứ cười đến già luôn nhé... Yêu 2 anh đầu thai vẫn không hết, mê lắm lắm. Vì 2 anh nguyện làm tất cả".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 12

Con gái lai Tây của ca sĩ Phương Vy với chiếc "răng thỏ" đáng yêu. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Răng Thỏ của mẹ và nụ cười duyên đầy tự hào khoe bức vẽ 'trừu tượng' cách đây 2 năm... Dù ngày có te tua, tơi tả tới cỡ nào đi chăng nữa thì nụ cười này cũng vá lành những mỏi mệt, nhọc nhằn... Thương quá xá".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 13

Cát Tường xúc động khi được các đàn em mừng sinh nhật: "Cảm ơn các em đã dành nhiều tình cảm cho chị... Kỷ niệm năm 2020 đáng nhớ!".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 14

Phi Nhung trẻ trung: "Bé đã có năng lượng trở lại với mọi người rồi... Vẫn tập thể thao bình thường nha mọi người, phải thương bản thân mình hơn hôm qua nha".

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm - 15

Quế Vân vẫn giấu mặt người yêu của mình. Thời gian qua cô tiết lộ đã có bầu với bạn trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-sau-man-xu-gymer-chan-dong-cat-phuong-ti...

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan
Yêu 4 năm nhưng rồi chia tay chỉ sau 7 ngày kết hôn, Cát Phượng - Thái Hòa giờ đây giữ cho đối phương sự tôn trọng. Cả hai đều đang có cuộc sống ấm êm...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt