Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc

Ngày 28/06/2016 16:32 PM (GMT+7)

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Cát Phượng tung ảnh tình cảm bên người yêu kém tuổi và con trai của mình, gọi đó là một "gia đình"; Tự Long khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ cùng "tiểu công chúa" Táo Nhỏ...

Hôm nay 28/6 là ngày Gia đình Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên người bạn đời và con cái mình. Giữa thế giới showbiz nhiều thị phi, những phút giây gắn kết đầy yêu thương này của các gia đình sao Việt đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 1

Thúy Hạnh chia sẻ hình ảnh bên ông xã Minh Khang và các con Suli - Suti trong chuyến du lịch Mỹ mới đây, kèm theo lời chúc: "Chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam, chúng mình chúc tất cả các gia đình luôn tràn ngập tiếng cười - niềm vui, luôn yêu thương và là điểm tựa vững chắc cho tất cả các thành viên trong gia đình nhé".

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 2

Hoa hậu Diễm Hương tâm sự: "Gia đình với tôi không phải là nơi ta cảm thấy mệt mỏi với bộn bề công việc ngoài cuộc sống hay khó chịu với những thói quen dễ dãi của nhau; gia đình là nơi ta cho sự rộng lượng và cảm thông, nhận lấy sự quan tâm và sẻ chia".

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 3

Nhạc sĩ Minh Vy - chồng Cẩm Ly tung hình ảnh giản dị của gia đình mình trong chuyến đi biển và hóm hỉnh viết anh "thoát y vũ" khi trông 2 con.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 4

Nam diễn viên điện ảnh Bình Minh lại khiến fan thêm ngưỡng mộ khi khoe khoảnh khắc đẹp bên bà xã Anh Thơ và 2 "công chúa".

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 5

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 6

Danh hài Tự Long chào mừng ngày gia đình bằng loạt ảnh ngọt ngào bên bà xã Minh Nguyệt và cô "công chúa" Táo Nhỏ.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 7

MC Phan Anh đang cùng bà xã và 3 con hưởng kỳ nghỉ ở Nha Trang cũng không quên ngày lễ đặc biệt này. Anh chia sẻ: "Tình cảm gia đình là tình cảm vượt lên trên mọi tình cảm. Xin gửi lời chúc sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam."

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 8

Cả gia đình ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách mặc "đồng phục", anh dí dỏm viết: "Chào ngày Gia đình Việt Nam! Xin mọi gia đình chú ý lắng nghe mệnh lệnh từ chúng tôi: Hãy sống hạnh phúc bên nhau!"

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 9

Tổ ấm "đủ nếp, đủ tẻ" đầy yêu thương của MC Thanh Thảo Hugo.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 10

Ái Châu - bà xã Huỳnh Đông: "Hôm nay ngày gia đình nè. Chúc 2 ba con luôn khoẻ luôn vui luôn yêu mẹ hén! Mẹ đứng đằng sau cái tướng như đi gom hụi".

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 11

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 12

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 13

Cát Phượng tung khoảnh khắc cạnh người yêu kém tuổi Kiều Minh Tuấn và cu Bom - con trai mình: "Ngày 28/6 nếu là ngày của gia đình Việt thì hình như Cát đây cũng có một gia đình chứ nhỉ".

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 14

Bên cạnh đó, các sao Việt chưa kết hôn lại khoe ảnh bên bố mẹ và anh chị em của mình. Nữ diễn viên Nhã Phương đăng tải hình ảnh bên những người thân yêu nhất của cô.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 15

Nhân ngày gia đình Việt Nam, cô bé Phương Mỹ Chi tự hào khoe các thành viên trong nhà mình gồm bố mẹ và chị gái.

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 16

Bên cạnh Văn Mai Hương  tập hợp nhiều khoảnh khắc của gia đình mình trong một video ngộ nghĩnh, đồng thời thay ảnh cả nhà làm hình đại diện trên trang cá nhân với ý nghĩa "Hương ở xa nhà nên không biết thể hiện tình cảm như thế nào, thôi thì dùng ảnh đại diện để gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến bố mẹ, anh chị, ông bà…"

Sao Việt khoe ảnh gia đình chứng minh hạnh phúc - 17

Ngọc Trinh gây bất ngờ khi khoe ảnh cạnh bố và mẹ kế.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28/6