Sao Việt ngày càng có mối quan hệ tốt với người mới của tình cũ

Ngày 18/10/2016 00:08 AM (GMT+7)

Không còn những trận "khẩu chiến" như trước kia, giờ đây nhiều sao Việt trở thành bạn bè thân thiết với người mới của tình cũ.

Trước đây, Bằng Kiều từng gây bất ngờ khi tiết lộ ảnh vợ cũ - Trizzie Phương Trinh và tình mới - Dương Mỹ Linh chụp ảnh thân thiết, hay Mai Hồ - người yêu cũ Trấn Thành từng trò chuyện vui vẻ cùng Hari Won - bạn gái mới của danh hài. Giờ đây, chuyện đó đã không còn là hiếm. Ngày càng có nhiều sao Việt thân thiết, vui vẻ bên người mới của tình cũ.

Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà

Thảo Vân và Công Lý từng là vợ chồng, hai người có một con chung là bé Tít. Tuy nhiên, sau nhiều năm sống chung, cặp đôi đã chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Chia tay nhau, Thảo Vân - Công Lý vẫn là bạn bè thân thiết. Cả hai thường xuyên nói chuyện, thậm chí còn có thể đùa vui với nhau trên mạng xã hội.

Sau khi Công Lý khoe bạn gái mới xinh đẹp, có nụ cười má lúm đồng tiền, xinh xắn không thua gì hot girl, anh còn gây bất ngờ khi anh bị "lật lại" câu chuyện từng yêu cầu bạn gái mới gọi vợ cũ - Thảo Vân là "cô".

Sự việc bắt đầu khi bạn gái khoe ảnh chụp cùng Công Lý trong hậu trường Táo quân từ năm ngoái, sau đó Thảo Vân vào bình luận: "Hai chị em gái xinh thế!'. Ngay lập tức, Công Lý đã 'bắt' bạn gái mới chào vợ cũ bằng cô với mục đích trêu Thảo Vân hơn bạn gái anh khá nhiều tuổi.

Thảo Vân

Tuy nhiên, bạn gái anh không chịu vì đã trót gọi Công Lý là anh: "Ơ chuẩn mà, em định gọi Cô Vân nhưng trót gọi "anh già" là Anh rồi nên gọi "chị Vân".

Về phần mình, Thảo Vân hài hước đáp lại: "Thế giờ Hà nó gọi cô thì Lý cũng gọi cô à? Thế thì khó nhỉ".

Được biết, bạn gái mới của Công Lý có tên là Ngọc Hà. Cô còn rất trẻ và hiện công tác tại một tờ báo điện tử. Được biết, Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Vì làm báo mảng giải trí lại có người yêu là danh hài nổi tiếng nên Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ ngoài Bắc như Vân Dung, Đức Hùng... và cô cũng quen cả Thảo Vân - vợ cũ của bạn trai mình.

Công Lý và bạn gái mới

Quý Bình - Lê Phương - Trung Kiên

Không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với Trung Kiên - người yêu mới của Lê Phương, nam diễn viên Quý Bình còn là bạn chơi cùng nhóm với Trung Kiên. Đặc biệt hơn, anh, Lê Phương và Trung Kiên còn từng cùng nhau tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trước đây.

Quý Bình và Lê Phương là người yêu cũ từ thời sinh viên. Sau đó, cả hai chia tay, Lê Phương yêu và kết hôn cùng Quách Ngọc Ngoan. Cuộc hôn nhân với đồng nghiệp họ Quách không thành, khi ly hôn, có thời gian Lê Phương trở lại bên Quý Bình. Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai tuyên bố không thể tiếp tục thành đôi mà chỉ có thể coi nhau như tri kỷ.

Quý Bình từng có mối tình đẹp với Lê Phương thời sinh viên và sau này khi cô ly hôn chồng

Khi Lê Phương mới yêu Trung Kiên, nhiều khán giả không để ý dù anh có xuất hiện trong nhiều bộ ảnh chung với nhóm bạn của Lê Phương. Đặc biệt, khi đó Quý Bình cũng luôn có mặt. Cũng chính bởi thế, khán giả vẫn lầm tưởng về mối quan hệ của Lê Phương - Quý Bình vẫn tiếp tục. Chỉ đến khi Lê Phương chính thức thừa nhận bạn trai mới, công chúng mới hay, cô và "phi công trẻ" đã yêu nhau được một thời gian.

Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật quân khu 7, từng thi Tiếng hát truyền hình. Anh có khuôn mặt già giặn, vóc dáng cao ráo nên dù kém 9 tuổi vẫn đẹp đôi bên Lê Phương.

Lê Phương bên người cũ và tình mới

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay