Sao Việt nô nức bắt chước ảnh khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi, "tội nghiệp" nhất là Anh Đức

Ngày 10/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau màn khoe nhẫn cầu hôn ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôm qua, nhiều đồng nghiệp của cặp đôi đã cho ra đời loạt ảnh bắt chước vô cùng "khó đỡ".

Hôm qua (9/7), Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi chia sẻ tin vui đến người hâm mộ. Cụ thể, Đông Nhi rạng rỡ khoe bức ảnh chụp chung với Ông Cao Thắng kèm chiếc nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út, thông báo mình đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Nữ ca sĩ viết: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp của Đông NhiÔng Cao Thắng. Bởi sau 10 năm gắn bó, cái kết đẹp cho cặp đôi cũng đã đến gần. Thậm chí, bức ảnh hạnh phúc này còn tạo thành hẳn một xu hướng chụp ảnh rầm rộ mạng xã hội.

Khoảnh khắc gây "bão" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Nhiều sao Việt đã chia vui với Đông Nhi và Ông Cao Thắng bằng cách bắt chước bức ảnh khoe nhẫn của cặp đôi. Mở đầu trào lưu này là bộ đôi Ngô Kiến Huy - Jun Phạm khi hóa thân thành Ông Cao Thắng - Đông Nhi "phiên bản lỗi", khoe viên kim cương "siêu to khổng lồ" là... cái bóng điện. Sau đó Diệu Nhi - Don Nguyễn, Thanh Duy - Lê Dương Bảo Lâm cũng "ghi điểm" khi tái hiện bức ảnh với nhẫn "độc" làm từ giấy ăn, dây nơ, v.v...

Jun Phạm đăng ảnh khoe "viên kim cương" bóng đèn với Ngô Kiến Huy.

Diệu Nhi và Don Nguyễn cũng "lầy lội" không kém với nhẫn đính hôn từ giấy ăn. Nữ diễn viên hài còn thông báo: "Anh ấy đã đồng ý rồi, hạnh phúc ghê".

Thanh Duy - Lê Dương Bảo Lâm hớn hở thấy rõ dù nhẫn của "cặp đôi" chỉ làm từ dây nơ.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng khoe được người hâm mộ tặng cho một tấm ảnh đúng xu hướng, ghép mặt của anh và Mỹ Tâm vào Ông Cao Thắng và Đông Nhi. “Ông hoàng nhạc Việt” tấm tắc: “Mấy đứa nhỏ con nhà ai chơi kỳ ghê. Làm mình khoái”.

Đàm Vĩnh Hưng khoái chí trước tấm ảnh "chế" được người hâm mộ dành tặng.

Cũng theo phong trào bắt chước bức ảnh tràn đầy năng lượng tích cực của Đông Nhi, nhưng Anh Đức lại “thui thủi một mình” khi khoe nhẫn mà không có... "bạn diễn". Bạn thân Trấn Thành viết: “Tui cũng có nhẫn nha” khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. 

"Tội nghiệp" nhất là Anh Đức khi "bắt trend" nhưng không có bạn diễn.

Thành viên nhóm Uni5 nhanh chóng "ăn theo" xu hướng chụp ảnh mới.

Han Sara và Tùng Maru cũng bắt chước với nhẫn bằng chìa khóa.

Sao Việt nô nức bắt chước ảnh khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi, amp;#34;tội nghiệpamp;#34; nhất là Anh Đức - 10

Quốc Thiên và Hoàng Ku không thể "nằm ngoài cuộc chơi".

HOT: Đông Nhi vừa nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, đám cưới đã đến gần
Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ vui mừng với cái kết đẹp cho chuyện tình lãng mạn kéo dài 10 năm qua.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt