Sao Việt sửng sốt trước cậu bé tí hon có thật trên đời, "nuôi mãi không chịu lớn"

Ngày 10/06/2019 11:35 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Việt Hương còn không khỏi khâm phục thầy hiệu trưởng đã nhận cậu bé 60cm làm con nuôi.

XEM VIDEO: Trấn Thành, Việt Hương sửng sốt vì cậu bé tí hon.

Trong chương trình Người Bí Ẩn phát sóng tối 9/6, cuộc đọ trí giữa bộ ba soái ca Mai Tài Phến - Quốc Anh - Lê Xuân Tiền và cặp chị em oan gia showbiz Việt Hương - Trấn Thành đã khiến các fan thích thú. Không những phải đi tìm ra ẩn nhân ở tại vòng thi, cả hai đội còn tận mắt chứng kiến những câu chuyện và những tài năng tại đây.

Sau màn trình diễn khuấy động của Jack - chàng trai với bản hit Hồng nhan từng làm điêu đứng cộng đồng mạng cùng sự trở lại của “thánh nện đàn” K-ICM, khán giả tiếp tục trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tại vòng 3 khi cả 2 đội chơi phải tìm ra ai là giáo viên đã nhận nuôi cậu bé tí hon làm con và dạy dỗ.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 1

Cho dù hóa trang kỹ lưỡng cách mấy thì những câu trả lời mộc mạc, chân thành từ tấm lòng hướng thiện của người bí ẩn ở vị trí số 2 làm cả 2 đội đều chọn là đáp án cuối cùng.

Từ bất ngờ, xúc động rồi lại hồi hộp tột độ chính là khoảnh khắc cậu bé tí hon K’Rể chạy đến ngồi gọn trong vòng tay người bí ẩn số 2. Dù trước đó cậu bé đã không nhận ra người thầy cũng là cha nuôi của mình sau lớp hóa trang lạ lẫm, không giống như em vẫn hay gặp mỗi ngày.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 2

Khoảnh khắc K’Rể xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả lặng đi, bởi đó là một cậu bé 10 tuổi bị nhốt trong cơ thể chỉ cao gần 60cm.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 3

Cậu bé đáng yêu, hồn nhiên này là tên đầy đủ là Đinh Văn K’Rể hay mọi người vẫn gọi em là cậu bé tí hon. Em sinh ra không được may mắn như các bạn đồng trang lứa, em bị mắc hội chứng Seckel (hội chứng người lùn đầu chim), trên thế giới chỉ có 10 ca được ghi nhận.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 4

Dàn sao Việt sửng sốt trước cậu bé tí hon "nuôi mãi không chịu lớn".

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 3

Các anh chị em nghệ sĩ rất nồng nhiệt đón cậu bé xuống giao lưu.

Câu chuyện cuộc đời cậu bé có lẽ sẽ mãi không được đi học đến nếu cha nuôi hiện tại của em – thầy Đặng Văn Cương, Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Sơn Ba không nhìn thấy em nằm ngoan trong cái địu của mẹ mà thắc mắc. Kể từ lúc đó thầy Cương đã kiên trì suốt 2 năm trời thuyết phục cha mẹ em cho em đến trường năm K’Rể được 7 tuổi. Dù thế nhưng cha mẹ em vẫn đắn đo khi đưa em về ở với thầy: Liệu K’Rể có thích nghi được với môi trường mới, liệu em có chịu ở với thầy Cương không...

Nhưng bằng quyết tâm của một người nhà giáo, thầy Cương đã cho tất cả chúng ta thấy những điều kỳ diệu, tốt đẹp đều bắt nguồn từ những hành động nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng. Một cậu bé tí hon hoạt bát, vui đùa trong lòng thầy Cương, được đi học, được ăn được ngủ cùng thầy Hiệu Trưởng thì duy nhất chỉ có K’Rể: "Mọi trẻ em đều có quyền được đến trường và K’Rể không phải là ngoại lệ”.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 6

Sau những chia sẻ của thầy Cương và cậu con trai nuôi tí hon K’Rể, Việt Hương – Trấn Thành không thể nào giấu được xúc động và thái độ khâm phục đối với công nuôi dưỡng cậu bé mãi không chịu lớn.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 7

Qua đó, Việt Hương và Trấn Thành đều gửi riêng mỗi người 5 triệu đồng phần làm quà bánh cho các bạn nhỏ tại Trường Tiểu Học Sơn Ba, phần phụ giúp thầy nuôi dưỡng K’Rể.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 8

Bên cạnh đó, phần quà dành cho người bí ẩn xứng đáng cùng được các nghệ sĩ đồng lòng trao cho thầy Cương và K’Rể với câu chuyện đầy nhân văn tại Người Bí Ẩn.

sao viet sung sot truoc cau be ti hon co that tren doi, "nuoi mai khong chiu lon" - 9

Nhiều khán giả trên mạng xã hội xúc động bày tỏ sự mến mộ đối với cậu bé tí hon và thầy hiệu trưởng.

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài một mẩu Việt Hương
Khi nàng siêu mẫu và nữ danh hài "siêu mẫu" đứng với nhau thì sẽ thành thế nào?
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ