Sao Việt trải lòng về những Valentine thú vị

Ngày 14/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

MC Thành Trung, Hương Giang Idol, Hiếu Nguyễn đều có những kỷ niệm thú vị về ngày Valentine.

MC Thành Trung: Nắm tay người yêu đi chơi trong thời tiết se lạnh của Hà Nội

"Dù ngày Valentine  không phải là một ngày truyên thống của Việt Nam nhưng với việc hội nhập và giao lưu văn hoá, thì đây đã là một ngày lễ được các bạn trẻ và những người đang yêu chờ đợi. Và tôi nhớ nhất món quà trong ngày này nhận được là một thanh socola va 1 buổi tối nắm tay nhau đi bộ với người yêu.

sao viet trai long ve nhung valentine thu vi - 1

Trong tình yêu, yêu thôi chưa đủ mà phải biết cách yêu. Khi biêt yêu, chúng ta sẽ biết người mình yêu muốn gì, trân trọng điều gì và lo lắng điều gì. Khi người mình yêu hạnh phúc đó chính là hạnh phúc của mình. Không gì là mãi mãi, kể cả đó là tình yêu và cũng giống như vạn vật trong vũ trụ, tình yêu sẽ có những sự phát triển và biến đổi để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và tâm tư của mỗi người..

Valentine năm nay, tôi dự định là sẽ dành tất cả thời gian trong ngày cho người mình yêu, đến nơi cả hai muốn đến và ăn những món cả hai thích, cùng nắm tay nhau trong cái se lạnh của Hà Nội".

Hiếu Nguyễn: Từng được bạn gái tỏ tình ngày Valentine

"Ngày Valenline là ngày các cô gái luôn muốn người yêu mình, mình yêu thể hiện tình yêu bằng hành động và được quan tâm đặc biệt. Với Hiếu thì ngày Valentine là ngày quan tâm chăm sóc, chiều chuộng người yêu của mình đúng nghĩa, dù có bận như thế nào thì Hiếu  cũng sẽ dành cho cô ấy 1 ngày trọn vẹn với những niềm vui.

Món quà đáng nhớ nhất với Hiếu vào ngày Valentine, cũng  là lần đầu tiên và duy nhất tới hiện tại Hiếu được nhận vào ngày này. Đó là một hộp socola kèm theo bức thư tay tỏ tình của một bạn gái vào đúng năm đầu tiên bước vào cấp 3. Khi đó Hiếu vừa xấu hổ vì các bạn trêu, nhưng thấy vui, hạnh phúc  không thể tả nổi. Hiếu đọc đi đọc lại cả chục lần, thuộc làu làu tất cả dấu chấm dấu phẩy mà không thấy chán. Và đương nhiên là Hiếu biên thư trả lời ngay lập tức, vừa viết vừa mơ mộng một cuộc tình đẹp như mơ, cẩn thận nắn nót từng nét chữ sao cho đẹp và sạch sẽ nhất có thể . Thú thực là Hiếu khi đó cũng rất thích cô ấy rồi, nhưng lúc đó nhát lắm, chẳng dám mở lời nên  khiến cho cô ấy phải tỏ tình trước, đó cũng là tình yêu đầu đời của Hiếu.

sao viet trai long ve nhung valentine thu vi - 2

Năm nay, Valentine với Hiếu quả là một ngày phức tạp với các cảm xúc lẫn lộn. Việc ngắm nhìn các đôi tình nhân thể hiện tình cảm quả là một điều "chạnh lòng không hề nhẹ". Đôi khi Hiếu thèm cái cảm giác được quan tâm một ai đó, tặng một bó hoa và tự tay viết thiệp chúc mừng tình yêu.

Hiếu nhớ lại kỷ niệm ngày đầu tiên được yêu, Hiếu  đạp xe 30km từ Thái Bình sang Nam Định để mua một bó hoa thật đẹp, vừa đạp xe vừa nghĩ rằng cô ấy sẽ thích món quà này lắm đây. Khi đó, Hiếu đạp xe mà không dám đạp nhanh vì sợ gió làm hỏng mất cánh hoa, tự ngồi làm thiệp và viết những lời chúc tình yêu của 2 đứa ngày càng tiến xa và tốt đẹp hơn. Do có lỗi với cô ấy nên Hiếu còn viết lời xin lỗi vì đã có lúc khiến bạn gái phải buồn, phải rơi nước mắt và luôn tự dặn lòng không thể để cho cô ấy buồn thêm một lần nữa".

Hương Giang Idol: Valentine đầu tiên được tặng hoa hồng vàng

 "Ngày Tình Nhân là một dịp đặc biệt để  thể hiện tình yêu với nhau, như là tỏ tình, tặng quà kỉ niệm, hâm nóng tỉnh cảm, thậm chí là cầu hôn. Valentine đầu tiên mà Giang có người yêu, người ấy tặng Giang một bông hồng làm bằng vàng khiến Giang vô cùng thích thú. Theo Giang, tình yêu đích thực là hai người thực sự mong muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, muốn ở bên nhau và chăm sóc quan tâm nhau. Họ phải cảm thấy thích và có hứng thú với việc "chịu đựng" nhau.

Giang không tin vào tình yêu vĩnh cửu bởi cuộc đời quá dài mà cảm xúc của con người quá ngắn, tình yêu vĩnh cửu thực chất là không tồn tại. Tuy nhiên khi tình yêu đến một thời điểm nó phải trở thành tình nghĩa hay tình cảm gia đình, hai người lựa chọn ở cạnh chăm sóc nhau đến cuối cùng thì đó là tình yêu vĩnh cửu".

sao viet trai long ve nhung valentine thu vi - 3

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz