Sắp kết hôn, Song Joong Ki mới kể khổ về tin đồn được cựu Tổng thống Hàn Quốc ưu ái

Ngày 31/07/2017 11:47 AM (GMT+7)

Những tin đồn thất thiệt từng khiến nam tài tử nổi tiếng rất "thống khổ".

Mới đây, khi tham dự buổi phỏng vấn của đài truyền hình cáp jTBC, Song Joong Ki đã chia sẻ khá nhiều về bạn gái kiêm bà xã tương lai Song Hye Kyo. Ngoài ra, nam tài tử còn chia sẻ thêm về tin đồn với cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye.

Sắp kết hôn, Song Joong Ki mới kể khổ về tin đồn được cựu Tổng thống Hàn Quốc ưu ái - 1

Song Joong Ki từng trở thành tiêu điểm trên mặt báo khi được cựu Tổng thống Hàn ưu ái.

Thực tế, trước khi bị buộc phải từ chức, cựu Tổng thống Park Geun Hye từng được cho là có tình cảm đặc biệt với Song Joong Ki và ưu ái cũng như o bế anh rất nhiều. Được biết, sau Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki tiếng tăm vang dội một phần là nhờ sự quan tâm của bà cựu Tổng thống.

Bà Park Geun Hye nhiều lần ca ngợi bộ phim Hậu duệ mặt trời và cho rằng đó chính là tác phẩm giúp thúc đẩy cho văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Bộ phim có ảnh hưởng tích cực tới phát triển du lịch của đất nước xứ sở kim chi. Bởi vậy, bà Park nhiều lần đưa tên Song Joong Ki vào các dự án của đất nước.

Sắp kết hôn, Song Joong Ki mới kể khổ về tin đồn được cựu Tổng thống Hàn Quốc ưu ái - 2

Bà Park vốn ngưỡng mộ Song Joong Ki sau Hậu duệ mặt trời.

Song Joong Ki được chọn làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc. Anh cũng là đại diện độc quyền của trung tâm văn hóa ẩm thực mang tên K-style Hub, do cựu Tổng thống Park Geun Hye rót vốn. Vì quá được ưu ái mà Song Joong Ki bị nhiều người hiểu lầm khi bà Park bị buộc tội tham nhũng.

Nhắc tới lần bị dính tin đồn này, Song Joong Ki cho biết: "Lúc đó, tôi thấy tên mình liên tục xuất hiện trên tin tức nên cảm thấy khá lo lắng. Nhưng hiện tại, tôi không ngại trao đổi thẳng thắn về vấn đề này. Lúc đó, đối với tôi thật là thống khổ".

Sắp kết hôn, Song Joong Ki mới kể khổ về tin đồn được cựu Tổng thống Hàn Quốc ưu ái - 3

Song Joong Ki khá lịch sự khi giao tiếp với bà Park.

Nam tài tử chia sẻ thêm rằng khi anh gặp bà Park tại lễ ra mắt của K-style Hub, anh chào hỏi bà theo nghi thức của lần đầu gặp mặt. Nhưng, bà Park Geun Hye lại nói rằng họ đã từng gặp qua trước đó khiến cho tin đồn cả hai gặp riêng xuất hiện. Theo lời của Song Joong Ki cho biết, khi anh tham dự kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi, cựu Tổng thống cũng từng đến sự kiện này. Đó chính là lần gặp đầu tiên của họ, ngoài ra mọi chuyện không phải như suy nghĩ của khán giả.

Sắp kết hôn, Song Joong Ki mới kể khổ về tin đồn được cựu Tổng thống Hàn Quốc ưu ái - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sắp làm đám cưới vào tháng 10 tới.

Hiện tại, Song Joong Ki đang bận rộn chuẩn bị quảng bá cho bộ phim mới Battleship Island. Anh cũng mải miết chuẩn bị cho đám cưới với Song Hye Kyo vào tháng 10 tới. Các fan đang mong ngóng những hình ảnh mới nhất của cặp đôi vàng làng giải trí.

Theo Gemini/ Naver (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki