Yêu Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở thành "người đàn ông yêu cuồng si quốc dân"

Ngày 30/07/2017 17:09 PM (GMT+7)

Đối với Song Joong Ki, Song Hye Kyo là người con gái có tâm hồn đẹp, bao dung, tử tế.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki lại tiếp tục khiến các fan bấn loạn khi có những lời nói rất đường mật dành cho Song Hye Kyo. Trước đó, nam tài tử nổi tiếng cũng dành khá nhiều sự quan tâm đối với bà xã tương lai.

Yêu Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở thành amp;#34;người đàn ông yêu cuồng si quốc dânamp;#34; - 1

Song Joong Ki là "người đàn ông yêu cuồng si quốc dân".

Nam tài tử Hậu duệ mặt trời cho biết: "Giữa chúng tôi có vô số điểm tương đồng là thật. Dù thái độ với công việc hay chỉ là chuyện cùng nhau yêu thích âm nhạc của IU. Đối với chúng tôi, lòng chung thủy cũng rất quan trọng. Những sự đồng điệu ấy là yếu tố gắn kết chúng tôi đi đến quyến định kết hôn".

Yêu Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở thành amp;#34;người đàn ông yêu cuồng si quốc dânamp;#34; - 2

Nam tài tử luôn dành cho vợ những lời có cánh.

Khi tuyên bố kết hôn vào ngày 31/10, Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ bởi khoảng cách tuổi tác của cả hai là 4 tuổi. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tới tình cảm của họ dành cho nhau. Chính sự chu đáo và ân cần của Song Joong Ki đã khiến cho ngọc nữ màn ảnh Hàn muốn ở cạnh anh trọn đời.

Song Joong Ki từng tuyên bố anh sẽ luôn nghe lời vợ, mọi quyết định của cô đều được anh chấp thuận kể cả chuyện sinh con. Nam tài tử nổi tiếng cũng cho biết anh sẽ rất vui mừng nếu vợ tìm được một vai diễn giúp cô có thể tỏa sáng. Nhiều cư dân mạng bình chọn Song Joong Ki là "Người đàn ông cuồng si quốc dân" bởi mỗi khi nhắc đến Song Hye Kyo, nam tài tử luôn dành cho cô những lời có cánh.

Yêu Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở thành amp;#34;người đàn ông yêu cuồng si quốc dânamp;#34; - 3

Đối với Song Joong Ki, Song Hye Kyo là người có trái tim bao dung.

"Cô ấy là người con gái có tâm hồn đẹp. Mỗi khi ở cạnh bên, tôi nhận ra rằng trái tim cô ấy bao dung tử tế nhưỡng nào. Tôi đã cảm thấy như thế trong lúc đang quay phim cùng nhau. Cho đến giờ khi đã trở thành người yêu thì cảm giác ấy lại càng mãnh liệt", Song Joong Ki tâm sự.

Mới đây, có thông tin cho biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không nhận sự hỗ trợ từ các nhãn hàng. Cặp đôi sẽ tự chi tiền cho đám cưới. Vốn sở hữu khối tài sản khổng lồ, không khó hiểu khi Song Joong Ki muốn tự tay chuẩn bị hôn lễ tặng vợ yêu.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki