Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể

Ngày 24/09/2017 09:56 AM (GMT+7)

Song Joong Ki gầy đi trông thấy trước ngày kết hôn với Song Hye Kyo; Cùng với tin "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn nửa đêm gõ cửa phòng Triệu Hựu Đình.

Sắp làm chồng Song Hye-Kyo, Song Joong-Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện hình ảnh nam tài tử Song Joong Ki khi anh tới dự một đám cưới. Xuất hiện trong hôn lễ này, Song Joong Ki khá thân thiện và thoải mái khi cười đùa với tất cả mọi ngnười. Anh còn chụp hình chung với khách mời và gia đình cô dâu chú rể.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 1

Song Joong Ki tới dự đám cưới một người bạn.

Dễ dàng có thể nhận ra Song Joong Ki gầy hơn trước khá nhiều. Anh để lộ gương mặt hốc hác, phờ phạc. Nhiều người cho rằng vì chuẩn bị cho đám cưới nên nam tài tử giảm cân đáng kể.

Một số fan gửi lời bình luận thích thú khi thấy Song Joong Ki chụp hình cùng với các khách nữ trong đám cưới. Nam tài tử rất lịch sự giữ khoảng cách khi để tay phía sau. Nhiều bình luận cho rằng Song Joong Ki sắp làm "chồng người ta" nên cư xử như một người đàn ông nghiêm túc.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 2

Song Joong Ki rất lịch sự khi chụp hình cùng khách nữ.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Song Joong Ki tâm sự: “Từ lúc sinh ra tới bây giờ thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy ở bên. Đây có lẽ là thời điểm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi".

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 3

Nam tài tử chỉ khoác vai vợ sắp cưới.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 4

Tổ ấm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn nửa đêm gõ cửa phòng Triệu Hựu Đình

Mới đây, trên mặt báo rầm rộ đăng tải thông tin một tiểu hoa đán đã gõ cửa phòng đàn anh đã có vợ lúc nửa đêm để "gạ gẫm". Tin tức này nhanh chóng dấy lên nghi vấn về tiểu hoa đán được nhắc đến. Theo một số lời đồn đoán, hai nhân vật trong câu chuyện chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Hựu Đình.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba dính nghi vấn gõ cửa phòng Triệu Hựu Đình.

Trước những lời đồn đoán, công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba đã gửi văn bản đến cơ quan báo chí nhấn mạnh rằng: "Thời gian gần đây, có một số tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự nghệ sĩ. Chúng tôi yêu cầu các trang tin gỡ bỏ bài viết nếu không sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp".

Phía Triệu Hựu Đình cũng có động thái rõ ràng khi gửi văn bản tiếp theo yêu cầu các bên đăng bài sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh và bạn diễn. Hành động của Triệu Hựu Đình khiến các fan của anh bớt lo đi phần nào bởi thực tế Triệu Hựu Đình chính là "nam thần" trong lòng công chúng và luôn có tình yêu chung thủy với Cao Viên Viên. Chuyện tình của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình từng nhiều lần được báo chí ca ngợi hết lời.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 6

Triệu Hựu Đình có chuyện tình đẹp như mơ với Cao Viên Viên.

Sắp làm chồng Song Hye Kyo, Song Joong Ki trông phờ phạc, gầy gò, giảm cân đáng kể - 7

Cặp đôi luôn rất ngọt ngào khi ở bên nhau.

>> Xem tiếp: "CHU CHỈ NHƯỢC" CAO VIÊN VIÊN THẤT THẾ BÊN ĐÀN EM SIÊU MẪU QUỐC TẾ

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo