Sập sân khấu The Voice Kids: Hai em nhỏ đã ổn

Ngày 31/08/2014 16:52 PM (GMT+7)

"Những cá nhân gặp tai nạn, ban tổ chức sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thỏa đáng".

Tối 30/8, trong liveshow 2 của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 2 đã diễn ra sự cố khá hy hữu và nguy hiểm. Trong phần trình diễn mở màn của thí sinh Cao Lê Hà Trang, khi cô bé đang biểu diễn ca khúc Đóng nhanh lúa tốt, phần mặt sân khấu bằng kính cường lực bất ngờ sụp xuống một mảng, kính vỡ tan thành nhiều mảnh, khiến người quay phim và hai vũ công nhí của vũ đoàn ABC Thiên thần rớt thỏm xuống phía dưới.

Sập sân khấu The Voice Kids: Hai em nhỏ đã ổn - 1
Ngay khi nhân viên quay phim bị rơi xuống sân khấu, diễn biến đêm thi qua truyền hình cũng lập tức bị gián đoạn. Góc máy được zoom lên màn hình chính, tránh phần sân khấu vừa sập.

Ngay sau đó, chương trình phải dừng lại để nhân viên hậu đài nhanh chóng chỉnh sửa lại phần sân khấu đã bị vỡ vụn. Trên truyền hình, khán giả nhanh chóng được xem... quảng cáo. Những khán giả theo dõi trực tiếp tại trường quay xôn xao và lo lắng, nhiều người chia sẻ họ bị ảnh hưởng tâm lý cũng như mất cảm hứng để tiếp tục theo dõi chương trình. Không khí trường quay cũng căng thẳng hơn bao giờ hết.

Được biết, nhân viên quay phim bị chảy máu ở phần tai và phải khâu 3 mũi. Hai vũ công nhí cũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để chăm sóc.

Sập sân khấu The Voice Kids: Hai em nhỏ đã ổn - 2

Khi nhân viên quay phim vẫn chưa ra khỏi được nơi sân khấu bị sập, thì 2 vũ công nhí đầu tiên khi bước xuống tiếp tục lâm vào sự cố nguy hiểm tương tự trước ánh mắt bàng hoàng của các bạn diễn và khán giả tại trường quay.

Sự việc này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Hà Trang và các thí sinh thi tiếp theo, đặc biệt là Gia Phúc của team Lam Trường và Nguyễn Ngọc Anh của team Cẩm Ly. Phần vũ đạo cùng hỗ trợ vũ đoàn của 2 em đều bị cắt.

Trao đổi về sự cố này, đại diện đơn vị tổ chức – công ty Cát Tiên Sa nói: “Tất cả các chương trình hiện nay đều sử dụng kính cường lực để thiết kế sân khấu, tuy nhiên đây là lần đầu tiên những mảnh kính này bị bể. Hiện chúng tôi đang ra sức tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố ngoài ý muốn này. Riêng những cá nhân gặp tai nạn, ban tổ chức sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thỏa đáng”.

Về tình hình sức khỏe của 3 nạn nhân bị rớt khỏi sân khấu, người này cho biết hai vũ công nhí chỉ bị trầy xước, một em bị xước và toét ngón chân, một em bị nặng hơn tuy nhiên sau khi sơ cứu tại bệnh viện cũng đã về nhà ngay trong đêm qua. Ban tổ chức đã đến nhà thăm hỏi hai vũ công nhí. Sức khỏe của nhân viên quay phim đến thời điểm này cũng đã ổn định.

Sập sân khấu The Voice Kids: Hai em nhỏ đã ổn - 3
Trong thời gian nghỉ giải lao, nhân viên hậu đài nhanh chóng chỉnh sửa lại phần sân khấu đã bị vỡ vụn.

Trước tin đồn hai thành viên của ABC thiên thần bị kính vụn đâm nát tay chân và chảy máu nhiều, đại diện Cát Tiên Sa khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Trao đổi với một thành viên của nhóm múa ABC – hướng dẫn nhóm ABC Thiên thần, người này cũng cho biết hai em nhỏ đã ổn và đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

Clip sân khấu Giọng hát Việt nhí bị sập (Nguồn: Zing.vn).

Theo Phương Giang (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí