Sau 17 năm, "Chúc Anh Đài" và "Lương Sơn Bá" mới có dịp hội ngộ

Ngày 28/12/2016 09:35 AM (GMT+7)

Lương Tiểu Băng giờ đã là bà mẹ một con trong khi La Chí Tường vẫn "ế bền vững".

Mới đây, trên trang cá nhân, La Chí Tường vừa đăng tải loạt ảnh mới cùng với Lương Tiểu Băng. Bộ ảnh khiến nhiều người bất ngờ và thích thú bởi đây là lần tái ngộ hiếm hoi của bộ đôi Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài sau 17 năm đóng chung trong bộ phim cùng tên.

Rất nhiều fan đã gửi các bình luận chia sẻ về hai nhân vật chính. Nhiều người nhận xét, sau bao năm nhưng cả Lương Tiểu Băng và La Chí Tường đều không có nhiều nét thay đổi thậm chí trẻ trung hơn tước. Có một bình luận viết: "Tiểu Trư, Tiểu Băng à, sau 17 năm mà hai người vẫn chẳng già đi vậy?". Đáp trả lại bình luận này, La Chí Tường ghi: "Haha, không biết sao, IQ của chúng tôi chỉ như đứa trẻ lên 3 thôi".

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 1

Lương Tiểu Băng và La Chí Tường hiếm hoi xuất hiện bên nhau.

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 2

Cặp đôi được khen ngợi vẫn rất trẻ trung.

17 năm trước, khi La Chí Tường mới 20 tuổi, Lương Tiểu Băng đã ở độ tuổi 30. Tuy nhiên, khi đóng cặp thành một đôi tình nhân bên nhau, cả hai không thấy rõ sự chênh lệch. Nhiều người khen ngợi La Chí Tường và Lương Tiểu Băng là cặp đôi Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh. Chia sẻ về vai diễn trong phim, La Chí Tường từng cho biết thời điểm đó Lương Tiểu Băng đã là một ngôi sao tên tuổi bởi vậy khi đóng chung với cô, anh đã chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, đàn chị đã giúp La Chí Tường vượt qua khá nhiều khó khăn.

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 3

Hình ảnh Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài những năm về trước.

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 4

Bộ ba nổi tiếng một thời.

Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài là tác phẩm do đài ATV và Đài Loan phối hợp sản xuất. Bộ phim thành công vang dội và trở thành một trong những bộ phim được khán giả yêu thích. Mặc dù nên duyên trên màn ảnh nhưng ngoài đời Lương Tiểu Băng lại chọn "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy làm chồng thay vì anh chàng thư sinh mặt hiền lành "Lương Sơn Bá" La Chí Tường.

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 5

Lương Tiểu Băng kết hôn với "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy.

Sau 17 năm, amp;#34;Chúc Anh Đàiamp;#34; và amp;#34;Lương Sơn Báamp;#34; mới có dịp hội ngộ - 6

Gia đình nhỏ của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy.

Hiện tại, Lương Tiểu Băng sống hạnh phúc bên chồng và con trai. Sự nghiệp của cô cũng không còn thăng hoa như trước. Lương Tiểu Băng chịu nhiều vất vả vì phải chạy show liên tục kiếm tiền trang trải cho gia đình trong khi đó Trần Gia Huy, chồng cô, gần như không còn đóng phim và chịu trách nhiệm chăm sóc con trai.

Trái với bạn diễn, La Chí Tường vẫn là chàng độc thân vui tính. Sau này anh có nhiều tác phẩm để đời nhưng mỗi khi nhắc tới cái tên La Chí Tường khán giả vẫn nhớ nhất tới hình ảnh chàng thư sinh Lương Sơn Bá của anh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ