Sau 19 năm, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại công khai ảnh chung

Ngày 06/06/2016 09:04 AM (GMT+7)

Bức ảnh mới nhất của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại khiến dư luận dậy sóng.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là cặp đôi nổi tiếng dính nhiều tin đồn trong làng giải trí. Dù vậy, cả hai vẫn chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo. Hiện tại, sau 19 năm, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại hiếm hoi khoe bức hình chụp chung khiến nghi vấn hẹn hò của cả hai xuất hiện.

Sau 19 năm, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại công khai ảnh chung - 1

Thư Kỳ khoe ảnh chụp chung cùng Phùng Đức Luân.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, Sina đã đặt tít nghi vấn: "Thư Kỳ công khai hẹn hò tình cảm với Phùng Đức Luân bằng bức ảnh chụp chung?". Dòng tin này được các fan đặc biệt quan tâm và nhanh chóng tìm hiểu mọi thông tin xung quanh chuyện đi chơi riêng của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.

Được biết, đính kèm với bức ảnh, Thư Kỳ viết: "Chúc mọi người một ngày tốt lành. Tôi vừa chụp được ảnh của paparazzi. Mong các bạn chụp bức hình đẹp một chút hoặc nhớ dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh rồi mới đăng nhé. Hãy hiểu cho các nữ nghệ sĩ khi để mặt mộc và không trang điểm như tôi".

Sau 19 năm, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại công khai ảnh chung - 2

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp bên nhau nhưng chưa từng thừa nhận.

Sau 19 năm, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại công khai ảnh chung - 3

Sau 19 năm, có rất nhiều tin đồn giữa Phùng Đức Luân và Thư Kỳ.

Hiện tại, Thư Kỳ đã bước sang tuổi 40. Cô được bình chọn là một trong những quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí. Mặc dù có đường công danh thành công nhưng Thư Kỳ lại rất lận đận trong tình duyên. Cô từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lê Minh trong vòng 7 năm nhưng cả hai sớm chia tay. Chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cũng gặp nhiều tin đồn nhưng chưa một lần được chứng thực. 

Sau 19 năm, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại công khai ảnh chung - 4

Lâm Tâm Như đã tìm được người trong mộng là Hoắc Kiến Hoa.

Nhiều người cho rằng khi bạn thân Lâm Tâm Như quyết định theo Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ cũng quyết định tìm bến đỗ cuối cùng của cuộc đời bên bạn trai lâu năm Phùng Đức Luân. Khán giả dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho cặp đôi nếu chuyện hẹn hò của họ là thật.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ