Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn

Ngày 06/05/2015 09:45 AM (GMT+7)

Cựu thành viên của nhóm F4 muốn sớm kết thúc cuộc sống độc thân.

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn

Tham dự sự kiện quảng cáo được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan ngày 4/5 vừa rồi, Châu Du Dân bất ngờ tiết lộ kế hoạch về đám cưới trong thời gian tới. Thông tin kết hôn của nam tài tử nổi tiếng nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mặt báo.

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn - 1
Tin tức Châu Du Dân kết hôn khiến fan bất ngờ.

Có mặt tại sự kiện lần này, Châu Du Dân được phen bối rối khi các người mẫu trẻ diện trang phục khá táo bạo vây quanh anh. Trong khi các chân dài vây quanh anh, Châu Du Dân cố gắng lấy lại bình tĩnh và bày trò khi đứng trên sân khấu.

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn - 2
Châu Du Dân bối rối khi nữ người mẫu diện đồ táo bạo vây quanh.

Được biết, hiện tại Châu Du Dân đang hạnh phúc bên nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên. Cặp đôi đã ở bên nhau được khá lâu. Trước câu hỏi về chuyện kết hôn, Châu Du Dân chia sẻ: "Hy vọng chúng tôi sẽ sớm kết hôn. Đám cưới sẽ không còn xa nữa. Hiện tại, tôi vẫn chưa chắc chắn mình có tổ chức đám cưới trong năm nay hay không nhưng có thể khẳng định tình cảm của chúng tôi lúc này vẫn rất tốt đẹp". Nam tài tử cũng cho biết thêm: "Tôi không thích sự phiền toái vì thể cũng không muốn tổ chức hôn lên. Chúng tôi chỉ đăng ký kết hôn mà thôi".

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn - 3
Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đã bên nhau khá lâu.

Xem lại hình ảnh Châu Du Dân trong phim Ẩn số tình yêu 2006:

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên gặp gỡ nhau trên phim trường Anh hùng bĩ tử. Năm 2012, cả hai chính thức hẹn hò. Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên bắt đầu chuyển về sống chung từ năm 2014. Khán giả đang mong chờ một cái kết đẹp chính thức của cặp đôi trong thời gian tới.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng vụ Bên nhau trọn đời bị chỉ trích

Đoạt doanh thu phòng vé ấn tượng chỉ sau 3 ngày ra mắt nhưng Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh vẫn bị chỉ trích trên các diễn đàn mạng. Vai diễn Hà Dĩ Thâm của Huỳnh Hiểu Minh bị nhận xét có phần ủy mị và khóc quá nhiều. Thậm chí một số người còn cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã diễn quá đà trong phiên bản điện ảnh.

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn - 4
Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chuyện Bên nhau trọn đời bị chê.

Mới đây, trong sự kiện quảng bá phim tại Quảng Châu, Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên tiếng sau những chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nam diễn viên cho biết khán giả có thể có quan điểm riêng nhưng từ những gì mà anh đã trải nghiệm một người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu trái tim vẫn chứa một phần nào đó yếu đuối.

Tài tử Vườn sao băng thừa nhận sắp kết hôn - 5
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch trong phim.

Được biết, bản điện ảnh ra mắt ngày 30/4 đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Chỉ sau 3 ngày ra rạp, bộ phim đã phá kỷ lục phòng vé với doanh thu lên tới 200 triệu NDT (khoảng 32,2 triệu USD). Mặc dù nhận được nhều sự chê bai nhưng bộ phim vẫn liên tục lôi kéo khán giả tới phòng vé.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ