Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng

Ngày 23/11/2016 15:42 PM (GMT+7)

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Từ Hy Viên kể từ sau khi sinh cậu con trai thứ 2.

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Hy Viên vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hậu trường buổi ghi hình của cô. Kể từ sau khi sinh cậu con trai thứ 2, Từ Hy Viên hiếm khi lộ diện trước công chúng. Đây là khoảnh khắc đầu tiên cô chính thức trở lại sau thời gian vắng bóng.

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 1

Hình ảnh mới nhất từ Từ Hy Viên.

Trong video, Từ Hy Viên mặc đầm xẻ gợi cảm. Mặc dù đã sinh con được 5 tháng nhưng vóc dáng của Từ Hy Viên vẫn khá mập mạp. Một số người nhận xét gương mặt cô bị sưng phồng, cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Một số khác lại nhận định Từ Hy Viên vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Chuyện tăng cân sau sinh là chuyện rất bình thường đặc biệt khi Đại S đã qua 2 lần sinh nở.

Chia sẻ về lần tái xuất này, Từ Hy Viên cho biết cô khá hồi hộp và cảm giác giống như đây là lần đầu tiên bước chân lên sân khấu. Được biết, bà xã của Uông Tiểu Phi sẽ lộ hiện vào tháng 12 tới trong vai trò là gương mặt đại diện của một sản phẩm Hàn Quốc.

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 2

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Từ Hy Viên khi đi ăn tối cùng nhau.

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 3

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 4

Vóc dáng Từ Hy Viên khá mập sau khi sinh con thứ 2.

Kể từ sau khi sinh quý tử cho nhà họ Uông, Từ Hy Viên được gia đình nhà chồng rất chiều chuộng. Đặc biệt, Uông Tiểu Phi luôn dành cho vợ những lời có cánh. Thậm chí trước khi cô lâm bồn, Uông Tiểu Phi còn lấy tên của Đại S đặt cho khách sạn mới thành lập.

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 5

Uông Tiểu Phi vừa bế con vừa chăm vợ.

Được biết, Từ  Hy Viên đã sinh non cậu con trai thứ 2 sớm hơn 2 tuần. Vì phải mổ cấp cứu, sức khỏe của cô không tốt như sinh bé Uông Hy Nguyệt. Sau đó, Từ Hy Viên bị tác dụng phụ của thuốc gây tê và rơi vào trạng thái hôn mê thậm chí cô bị những cơn co giật. Cả gia đình họ Từ và họ Uông đã rất lo lắng cho sức khỏe của Từ Hy Viên.

Sau 5 tháng sinh quý tử, Từ Hy Viên vẫn mập mạp, mặt sưng phồng - 6

Thời điểm lúc Từ Hy Viên sinh con trai, cô bị chứng co giật vì phản ứng phụ của thuốc.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi