Khỏe lại sau cơn co giật, Từ Hy Viên khoe ảnh con trai

Ngày 22/05/2016 20:01 PM (GMT+7)

Trước đó, sức khỏe của Từ Hy Viên bị ảnh hưởng vì sinh non.

Hôm nay (ngày 22/5), Từ Hy Viên vừa chia sẻ hình ảnh cậu con trai quý tử vừa được 1 tuần tuổi. Đính kèm với bức ảnh, nữ diễn viên viết: "Ông xã Uông Tiểu Phi có hỏi tôi có phải trong năm qua đã không nhìn Ngô Ngạn Tổ phải không? Tôi nói đùa vậy thôi. Con trai khỏe mạnh và tôi cũng khỏe lại là may mắn rồi. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người".

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều fan của Từ Hy Viên bày tỏ niềm vui mừng khi thần tượng đã khỏe lại sau khi sinh non. Một số người nhận định con trai Từ Hy Viên có nhiều nét giống mẹ đặc biệt là khuôn miệng.

Khỏe lại sau cơn co giật, Từ Hy Viên khoe ảnh con trai - 1

Hình ảnh con trai Từ Hy Viên.

Mới đây, MC Ngô Bội Từ cũng gửi lời chúc tới gia đình Đại S: "May mắn khi tất cả đều khỏe mạnh. Chúc mừng nhé!".

Trước đó, Từ Hy Viên phải nhập viện cấp cứu vì sinh non vào ngày 14/5. Cô bị tác dụng phụ của thuốc gây tê và bị ngất xỉu sau đó lên cơn co giật. Uông Tiểu Phi đã luôn túc trực ở bên vợ trong thời gian này.

Khỏe lại sau cơn co giật, Từ Hy Viên khoe ảnh con trai - 2

Uông Tiểu Phi luôn túc trực bên vợ.

Mẹ của Từ Hy Viên tiết lộ con gái phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt vì hôn mê sâu và suy nhược. Đến ngày 17/5, Từ Hy Viên mới trở lại phòng hồi sức. Các fan đã gửi nhiều lời chúc cầu mong Từ Hy Viên sớm bình phục. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con Từ Hy Viên đã ổn định. Bức ảnh con trai là hình ảnh đầu tiên mà nữ diễn viên chia sẻ sau khi nhập viện.

Khỏe lại sau cơn co giật, Từ Hy Viên khoe ảnh con trai - 3

Hình ảnh Từ Hy Viên khi mang bầu con trai.

Sinh quý tử cho gia đình nhà họ Uông, Từ Hy Viên được chăm sóc rất chu đáo. Tình cảm của vợ chồng cô cũng ngọt ngào và hạnh phúc hơn trước. Cách đây không lâu, Uông Tiểu Phi đã quyết định đặt tên cho hai khách sạn anh vừa xây dựng tại Đài Bắc và đảo Tam Á là Hotel S để thể hiện tình cảm dành cho vợ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi