Sau 7 năm ly hôn, chồng Tây của Phi Thanh Vân hành động bất ngờ khi bố vợ qua đời

Ngày 08/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dù đã ly hôn từ năm 2012 nhưng Thierry Blanc – chồng cũ Phi Thanh Vân vẫn dành thời gian đến thắp nhang cho bố vợ.

Sáng 3/6, Phi Thanh Vân buồn bã chia sẻ thông tin bố ruột cô mới qua đời. Khi nghe mẹ ruột báo tin dữ từ bệnh viện, Phi Thanh Vân bàng hoàng và không tin sự thật. Gia đình nữ diễn viên có 5 anh em, trong số đó có 3 người ở miền Bắc và họ đã nhanh chóng đáp chuyến bay vào Nam để cùng lo tang lễ cho bố.

Được biết tang lễ bố ruột Phi Thanh Vân - ông Nguyễn Văn Linh đã diễn ra trong sự riêng tư và trật tự tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, TP HCM. Khá nhiều nghệ sĩ đã gửi vòng hoa tới viếng, trong đó có nghệ sĩ hài Hồng Tơ, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, danh hài Hữu Nghĩa, ca sĩ Quách Tuấn Du...

Bộ ruột Phi Thanh Vân đột ngột qua đời khiến nữ diễn viên bàng hoàng.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến thắp hương chia buồn với gia đình Phi Thanh Vân.

Ngoài bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phi Thanh Vân, một nhân vật khá đặc biệt cũng xuất hiện để thắp nhang cho bố ruột nữ diễn viên. Có mặt trong đêm cuối cùng của tang lễ, Thierry Blanc – chồng Tây ly hôn Phi Thanh Vân cách đây 7 năm lặng lẽ đến viếng bố vợ. Dù không còn là vợ chồng với Phi Thanh Vân nhưng Thierry Blanc vẫn giữ trọn tình nghĩa, đến tiễn đưa bố vợ lần cuối. Hành động bất ngờ này của anh khiến công chúng xúc động.

Thierry Blanc – chồng Tây ly hôn Phi Thanh Vân cách đây 7 năm lặng lẽ đến viếng bố vợ.

Hành động của anh với gia đình vợ cũ khiến dân tình xúc động.

Thierry Blanc và Phi Thanh Vân kết hôn năm 2008. Chàng trai người Pháp sống ở Việt Nam hàng chục năm đã từng mê vẻ đẹp hoang dại của Phi Thanh Vân và quyết tâm theo đuổi cô đến cùng. Ban đầu, Phi Thanh Vân cũng không xác định yêu thật lòng mà chỉ "chơi bời" thế nhưng tình yêu và sự chân thành của Thierry Blanc đã khiến cô thay đổi. Tuy nhiên, sau 4 năm sống chung, họ đã đường ai nấy đi.

Nói về lý do không sống được với nhau, dường như Phi Thanh Vân có khá nhiều thứ để kể như bất đồng văn hóa, ngôn ngữ, thiếu sự quan tâm… Và lý do đặc biệt khiến mối quan hệ của họ rạn nứt là chuyện con cái. Trong suốt 4 năm sống chung, Phi Thanh Vân đã bị sảy thai hai lần, điều này khiến cô buồn thậm chí có chút tuyệt vọng.

Bố ruột đột ngột qua đời, Phi Thanh Vân không thể gặp mặt lần cuối vì thói quen khi ngủ
Phi Thanh Vân cho biết cô hay tắt điện thoại lúc ngủ, nên khi biết tin đã không kịp đến bệnh viện gặp bố.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân